Sức hút dự án Serenity Sky Villas đến từ đâu

Suc hut du an Serenity Sky Villas

Serenity Sky Villas là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình biệt thự truyền thống và căn hộ hạng sang. Trong tổng thể thiết kế mang phong cách đương đại pha lẫn nhiệt đới. Vị trí trung tâm, thiết kế độc đáo. Dịch vụ cá nhân đẳng cấp, tiện ích ngoại – nội khu xứng tầm 5 sao,… là những yếu tố làm cho sức hút dự án Serenity Sky Villas không ngừng tăng lên. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu dự án này nhé!

Vị trí “danh giá” nhất thành phố

Tọa lạc tại số 259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Serenity Sky Villas được bao bọc bởi các di tích kiến trúc lịch sử. Những cung đường rợp bóng cây xanh và những công viên lâu đời nhất của thành phố. Đây được xem là khu đất Vàng, vị trí danh giá nhất của Sài Thành.

Dự án tọa lạc tại khu đất Vàng, vị trí danh giá nhất của Sài Thành
Dự án tọa lạc tại khu đất Vàng, vị trí danh giá nhất của Sài Thành

 

Nhà phát triển uy tín dự án Serenity Sky Villas

Theo đuổi triết lý Luxury Boutique vốn được giới thượng lưu toàn cầu ưa chuộng. SonKim Land luôn thu hút khách hàng bằng các dự án sang trọng. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và danh giá tại lõi trung tâm hoặc ở những khu vực đã hình thành và phát triển với tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai.

Sản phẩm mang tính đột phá

Mang đến cho bất động sản hạng sang tại Việt Nam một khái niệm đúng nghĩa về “biệt thự trên không”, Serenity Sky Villa là sự kết hợp ấn tượng ưu thế của biệt thự truyền thống qua đặc quyền riêng tư và tầm nhìn độc đáo là giá trị của căn hộ hạng sang.

Với Serenity Sky Villas, SonKim Land đã thực sự đột phá khi tạo nên một cộng đồng tinh hoa biệt lập với số lượng giới hạn chỉ 45 căn dành riêng cho giới thượng lưu.

Dự án mang đến khái niệm đúng nghĩa về “biệt thự trên không”
Dự án mang đến khái niệm đúng nghĩa về “biệt thự trên không”

Dự án biệt thự phiên bản giới hạn này đánh dấu một bước nhảy vọt của SonKim Land trong phân khúc bất động sản hạng sang, thay đổi không chỉ không gian sống sang trọng của thành phố mà cả phong cách sống của giới thượng lưu Việt Nam. Mong rằng những chia sẻ trên của Pandaland về sức hút dự án Serenity Sky Villas sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

0925 255 255