Sức hút Sky Villa Đảo Kim Cương đến từ đâu?

Sức hút Sky Villa Đảo Kim cương

Đảo Kim Cương Quận 2 là một trong những dự án tiên phong trong việc tối đa hóa mảng xanh. Sở hữu môi trường sống trong lành tự nhiên. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu xem sức hút Sky Villa Đảo Kim cương đến từ đâu với bài viết dưới đây nhé.

Vị trí độc tôn với không gian xanh rộng lớn

Đảo Kim Cương tọa lạc trên một hòn đảo độc đáo và duy nhất tại TP.HCM. Tại ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, phường Bình Trưng Tây liền kề trung tâm hành chính Quận 2.

Vị trí độc tôn với không gian xanh rộng lớn
Vị trí độc tôn với không gian xanh rộng lớn

Với không gian mặt nước, mảng xanh tự nhiên bao bọc xung quanh. Đảo Kim cương thừa hưởng những đặc tính tự nhiên trong khu vực như: không gian thoáng đãng, trong lành, riêng tư; gió sông mát mẻ, tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố.

Sky Villa Đảo Kim Cương – Thiên đỉnh thế giới

Sky Villa Đảo Kim Cương sở hữu trong mình khu vườn và hồ bơi riêng biệt. Mang lại không gian riêng tư tuyệt đối và là niềm tự hào cho chủ nhân sở hữu.

Thiết kế đẳng cấp quốc tế với tầm nhìn ngoạn mục không bị giới hạn. Sky Villa sở hữu một danh sách dài các tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Những đặc điểm duy nhất chỉ có tại Đảo Kim Cương

Ba mặt giáp sông cho view nhìn 360 độ thoáng mát. Vì vậy 100% các căn hộ đều có view mở tuyệt đẹp. View hoàng hôn bên sông Sài Gòn đẹp Nhất thành phố.

Căn hộ có view nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn
Căn hộ có view nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn

Mật độ mảng xanh lên đến 86.5%, diện tích cây xanh trên đầu người là 16 m2, cho không gian sống trong lành, yên bình.

Tất cả các căn hộ đều được xây dựng trên một ngọn đồi nhân tạo cao 9m so với mặt nước, tạo tính riêng tư và độc đáo cho không gian sống.

Bến du thuyền tư nhân dành riêng cho cư dân đầu tiên.

Tiện ích độc đáo chỉ có ở Đảo Kim Cương: Con tàu hải tặc, Lâu đài thiên văn, Thư viện mặt trời, Học viện âm nhạc, Công viên nước,…lần đầu tiên xuất hiện trong khu dân cư tại Việt Nam.

Đó là lí do tại sao sự cạnh tranh của thị trường bất động sản ngày càng trở nên gay gắt, nhưng sức hút Sky Villa Đảo Kim cương vẫn ngày càng tăng lên và giữ ưu thế riêng. Hãy cùng Pandaland chờ xem sự tăng lên về giá trị của dự án trong tương lai nhé.

0925 255 255