Sức hút Sky Villa Sapphire Residence đến từ đâu?

sức hút Sky Villa Sapphire Residence

Nhu cầu về mua bán, đầu tư bất động sản trên cả nước ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều dự án với đa dạng loại hình sản phẩm. Một trong số đó là dự án The Sapphire Residence. Vậy sức hút Sky Villa Sapphire Residence này đến từ đâu và có gì nổi bật? Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, cùng xem nhé!

Thiết kế sang trọng, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Lý giải sức hút của dự án, đại diện DOJILand cho rằng. Ngoài ưu thế về thiết kế, dự án còn hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng đồng bộ. Những công trình đang và sắp được vận hành tại khu vực đường bao biển. Giúp dự án có nhiều lợi thế phát triển.

Vị trí “vàng” tại thành phố Hạ Long
Vị trí “vàng” tại thành phố Hạ Long

Bên cạnh đó, UBND Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cũng có chủ trương đầu tư mở rộng tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn qua các Phường Hồng Hà, Hồng Hải. Nâng từ 4 làn xe lên 6 làn xe.

Chính sách bán Sky Villa Sapphire Residence linh hoạt

Chính sách bán hàng linh hoạt cũng là điểm cộng của dự án. Phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng. Dự án hiện áp dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến năm 2021.

Chính sách bán hàng tham khảo từ nhà đầu tư
Chính sách bán hàng tham khảo từ nhà đầu tư

Chính sách này đảm bảo dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư trong giai đoạn xây dựng tới thời điểm dự án đi vào vận hành. Qua thời hạn miễn lãi, chi phí trả góp lập tức được gối đầu bằng khoản thu từ 90% tổng lợi nhuận kinh doanh căn hộ.

Thi công và thiết kế bởi các đối tác uy tín hàng đầu

Được tư vấn thiết kế bởi các đối tác uy tín hàng đầu thế giới Tange Associates (Nhật Bản), LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada). Được thi công bởi nhà thầu Xây dựng uy tín số 1 Việt nam Coteccons. The Sapphire Residence được thiết kế theo xu hướng đô thị xanh hiện đại. Với mật độ xây dựng chỉ 30%, toàn bộ diện tích còn lại được dành cho công viên, cảnh quan, bể bơi, mặt nước nghệ thuật, vườn nhiệt đới….

Không thể phủ nhận được rằng việc tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn dự án đầu tư bất động sản phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Pandaland hy vọng rằng qua các thông tin trên đây về sức hút Sky Villa Sapphire Residence sẽ giúp bạn chọn lựa được dự án và phát triển bất động sản phù hợp cho mình.

0925 255 255