Site icon Thế Giới Bất Động Sản Pandaland

Sức hút Sky Villas Regent Phú Quốc đến từ đâu?

Suc hut Sky Villas Regent Phu Quoc

Regent Phú Quốc mang kiến trúc Việt nhưng vẫn giữ nét riêng biệt của Regent Hotels & Resorts. Dự án gồm phòng khách sạn sang trọng; căn biệt thự hồ; biệt thự biển và Sky villas với bể bơi riêng hướng biển. Khi đi vào hoạt động, khu phức hợp này sẽ mang tới hệ thống nhà hàng đẳng cấp thế giới, khu spa, bể bơi và phòng tập gym cao cấp… và còn nhiều yếu tố khác nữa tạo nên sức hút Sky Villas Regent Phú Quốc. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu nhé!

Sky Villas Regent Phú Quốc – đơn vị quản lý dự án nổi tiếng

Là thương hiệu khách sạn quốc tế có hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển nhiều công trình lớn tại châu Á và châu Mỹ.

Đơn vị quản lý dự án Regent Phú Quốc còn gặt hái được thành công nổi bật tại các thị trường khó tính như châu Âu và châu Mỹ.

Vì lẽ đó, sự xuất hiện của đơn vị này tại Regent Phú Quốc sẽ là một yếu tố đảm bảo để các nhà đầu tư thảnh thơi khi quyết định xuống tiền.

Đến từ nhà đầu tư lớn có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản

BIM Group là tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển. Tập đoàn đang phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Chẳng hạn như khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%, khu đô thị du lịch Halong Marina.

BIM Group, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Nhà đầu tư Regent Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng công trình.

Đến từ thiết kế, khả năng sinh lời, dịch vụ, và các yếu tố khác

Sky Villa 6* đầu tiên và độc tôn tại Phú Quốc

Sức hút Sky Villas Regent Phú Quốc không dừng lại ở hiện tại mà ngày càng tăng lên không ngừng. Regent Phú Quốc còn hứa hẹn về sự phát triển, tăng giá chắc chắn trong tương lai. Vì thế, Pandaland khuyên bạn đây sẽ là cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho các hộ gia đình và chủ đầu tư đấy.

Exit mobile version