Sức hút từ dự án Novaland Cầu Ông Lãnh – River Gate

River Gate được đánh giá là dự án tiềm năng và khả năng sinh lời cao khi được đầu tư

Novaland Cầu Ông LãnhRiver Gate là một dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đâu tư bất động sản. Tại sao lại thế? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Pandaland có câu trả lời nhé.

Thông tin về dự án River Gate

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland, River Gate được xây dựng trên khuôn viên đất có diệc tích là 9,600m2 và là khu phức hợp Căn hộ – Thương Mại – Văn phòng. Bao gồm 2 block và một khối đế thương mại.

Sở hữu vị trí đắc địa

River Gate được đánh giá là dự án tiềm năng và khả năng sinh lời cao khi được đầu tư
River Gate được đánh giá là dự án tiềm năng và khả năng sinh lời cao khi được đầu tư

ọa lạc tại vị trí 151 – 155 Bến Vân Đồn, phường 6, Quận 4 ngay sát chân cầu Ông Lãnh. Các căn hộ tại River Gate đều có hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và toàn cảnh trung tâm thành phố.

Dự án nằm liền kề các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, cùng hệ thống nhà hàng – khách sạn cao cấp, khu vui chơi giải trí… đáp ứng được mọi nhu cầu tiện ích của cư dân về mặt giải trí cũng như công việc.

Trang bị tiện ích nội khu hiện đại

Nội khu dự án căn hộ River Gate bao gồm nhiều tiện ích vượt trội như khu thương mại Saigon Retail Center với các mặt hàng đa dạng và cao cấp, nhà hàng, cà phê, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn, phòng tập gym,…

Không thể phủ nhận được sức hút từ dự án Novaland Cầu Ông Lãnh. River Gate hứa hẹn đem đến một không gian sống thoải mái, giúp cân bằng cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nếu bạn đang có dự định đầu tư một căn hộ ngay khu vực quận 4, thì River Gate là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc đấy.

0925 255 255