Tại sao dự án Novaland sân bay lại hot?

Thị trường bất động sản tại khu vực Hồ Chí Minh trong những năm gần đây đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, nhất là các dự án gần các khu vực trọng điểm. Một trong số đó là dự án Novaland sân bay. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về độ hot của các dự án này.

Vị trí thuận lợi

Qũy đất cho dân cư xung quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất vốn không nhiều và đang có xu hướng ngày càng thu hẹp lại.Trong khi đó, những lợi thế đặc biệt về di chuyển, của khu sân bay đã và đang thu hút khách hàng tìm kiếm căn hộ quanh khu vực này.

Trong khu vực sân bay, Novaland đã và đang phát triển gần 10 dự án, chiếm lĩnh các vị trí đắc địa trên trục đường vốn được mệnh danh là đường “ngoại giao” Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, hoặc các tuyến giao thông thuận tiện như Hồng Hà, Phổ Quang, Hoàng Minh Giám, Trương Quốc Dung.

Sở hữu dịch vụ tiện ích dày đặt

Novaland sân bay sở hữu nhiều dự án cao cấp
Novaland sân bay sở hữu nhiều dự án cao cấp

Tọa lạc tại khu sân bay, các dự án Novaland được bao bọc bởi đầy đủ các loại hình dịch cần thiết cho cuộc sống như: chợ truyền thống, siêu thị lớn, khu hành chính văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trường học, các khu vui chơi – giải trí đa đạng…

Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu sẵn có trong tất cả dự án của Novaland như: hồ bơi, BBQ, sân chơi trẻ em, trung tâm mua sắm… cũng đã đủ để giúp cư dân tận hưởng cuộc sống mà không phải đi xa.

Hệ thống an ninh cao và an toàn

Nhằm đảm bảo dân cư luôn tận hưởng cuộc sống riêng tư, an toàn; hệ thống an ninh tại Novaland vô cùng chặt chẽ với công nghệ thẻ từ (chỉ cho phép cư dân lên tầng có căn hộ sở hữu và khu tiện ích chung), hệ thống camera an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24.

Trên đây là những lý giải cho việc tại sao các dự án Novaland sân bay lại hot. Hy vọng qua bài viết này của Pandaland bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về nhà đầu tư bất động sản uy tín Novaland cũng như các dự án tại khu vực sân bay.

0925 255 255