Tại sao dự án Project C Novaland rất đáng được trông đợi?

Tập đoàn Novaland là ông trùm nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Novaland nắm trong tay số vốn khổng lồ cùng hàng loạt các dự án có giá trị. Gần đây, nguồn thông tin đáng tin cậy bật mí liên quan tới dự án Project C Novaland với những tiềm năng vô cùng hấp dẫn, đáng trông đợi.

Đôi nét về dự án

Tập đoàn Novaland hiện đang nắm 99,9% cổ phần của dự án được gọi với tên Project C (chưa được tiết lộ tên chính thức). Diện tích của dự án lên đến 178 ha, toạ lạc tại vị trí đẹp quận 2. Theo nguồn đáng tin cậy cho biết thì mức định giá lên đến 361 triệu đô. Dự án này được xem là có giá trị bậc nhất trong số các dự án mà Novaland sở hữu từ trước đến nay.

Project C Novaland sở hữu vị trí đắc địa
Project C Novaland sở hữu vị trí đắc địa

Một số phỏng đoán về Project C Novaland

Theo nguồn thông tin phỏng đoán thì dự án này có thể là khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi. Chủ đầu tư trước đây của dự án là Công ty Cổ phần Thạnh Mỹ Lợi, nay có thêm sự tham gia của tập đoàn Novaland với số cổ phần chiếm áp đảo. Dự án này đang được san lấp mặt bằng và triển khai xây dựng.

Project C là khu đô thị lớn nhất của Novaland
Project C là khu đô thị lớn nhất của Novaland

Với số vốn khổng lồ cùng diện tích đất rộng lớn. Đây được xem là dự án có giá trị quỹ đất hấp dẫn nhất trong số những dự án mà Novaland đã và đang đầu tư xây dựng. Chính vì thế, Pandaland chắc hẳn khi được tiết lộ chính thức, dự án này sẽ ngay lập tức nhận được sự đón nhận từ đông đảo khách hàng.

Trả lời

0925 255 255