Tại sao giá đất Quận 2 TP.HCM tăng nhẹ

Được đánh giá là khu vực đang phát triển mạnh mẽ. Giá đất tại khu vực Quận 2 trong những năm gần đang có xu hướng tăng nhẹ và cao hơn so với các Quận khác. Tại sao lại như thế? Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn giải đáp được lý do tại sao giá đất Quận 2 TPHCM tăng nhẹ.

Giá đất Quận 2 bao nhiêu?

Giá rao bán đất nền dự án tại quận 2 hiện cao nhất lên đến 166 triệu đồng/m2. Dẫn đầu toàn thị trường TP.HCM. Quận này đang có 8 dự án đất nền rao bán. Là một trong những khu vực có số lượng dự án đất nền rao bán nhiều nhất tại thị trường TP HCM và một số tỉnh vùng ven.

Tại sao giá đất Quận 2 TPHCM tăng nhẹ?

Quận 2 may mắn sở hữu vị trí đẹp nhất trong 3 Quận khu Đông (gồm Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức). Ngoài sự quy hoạch bài bản và hiện đại. Quận 2 còn chiếm lĩnh khu Đông bằng hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng hoặc xây mới. Như là: dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo Kim Cương, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thuỷ, dự án 4 cầu quanh Thủ Thiêm…

Giá đất TP.HCM Quận 2 đang có xu hướng tăng nhẹ trong những năm gần đây
Giá đất TP.HCM Quận 2 đang có xu hướng tăng nhẹ trong những năm gần đây

Bên cạnh đó, xét ở góc độ nhu cầu chọn khu vực để an cư, trong mắt người có nhu cầu về nhà ở. Các quận khu Đông vẫn đang là lựa chọn hấp dẫn. Đặc biệt khi khu Đông trong tương lai sẽ trở thành khu đô thị sáng tạo.

Quận 2 được đánh giá là khu vực kết nối thuận tiện. Bởi không xảy ra tình trạng kẹt xe hay ngập nước. Đặc biệt, khu vực này có nhiều sông, rạch. Tạo cảm giác thoáng đãng và không gian sống trong lành cho những ai tọa lạc tại khu vực này.

Thực tế cho thấy, quỹ đất tại khu vực phía Đông không còn nhiều. Trong khi đó nhu cầu về nhà ở hiện nay đang ngày một cao. Do đó, việc giá đất Quận 2 TPHCM tăng nhẹ cũng là điểu dễ hiểu. Hy vọng qua bài viết này của Pandaland bạn sẽ có được câu trả lời thõa đáng cho riêng mình.

0925 255 255