Tại sao nên đầu tư căn hộ Novaland D1 Bình Thạnh?

Được đánh giá là tiềm năng về mặt cho thuê và để ở, căn hộ Novaland D1 Bình Thạnh (hay còn gọi là Wilton Tower) là dự án được Novaland khởi công vào năm 2015 và bàn giao vào tháng 3/2018. Hãy cùng Pandaland điểm qua những lý do tại sao nên đầu tư căn hộ này bạn nhé!

Vị trí chiến lược thuận lợi của căn hộ Wilton Tower

Dự án căn hộ Wilton Tower nằm ở vị trí ngay cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh, trên trục đường chính của Quận Bình Thạnh. Đây cũng là vị trí tiềm năng với những công trình trọng điểm xung quanh như cầu Sài Gòn, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, bến xe miền Đông v.v… Có thể nói, từ Wilton Tower, cư dân có thể tùy chọn nhiều loại phương tiện di chuyển khác nhau, thời gian di chuyển nhanh chóng và ưu việt nhất.

Căn hộ Novaland D1 Bình Thạnh - cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho bạn
Căn hộ Novaland D1 Bình Thạnh – cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho bạn

Khu dân cư sầm uất với nhiều dịch vụ tiện ích của nội khu

Tọa lạc trong khu dân trí cao, yên tĩnh và an ninh, Wilton Tower sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng như là phòng gym, khu sân vườn tiện lợi, BBQ, sân chơi trẻ em, hồ nơi tràn hồ, hệ thống nhà hàng – café, shophouse…

Nhìn vào tổng thể về vị trí, tiện ích cũng như sự uy tín của đơn vị phát triển dự án. Novaland D1 Bình Thạnh – Wilton Tower được đánh giá là đáng đầu tư cho như những ai có như cầu an cự thật sự. Mong rằng qua bài viết này của Pandaland, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và đầu tư cho mình một căn hộ vừa ý nhất.

0925 255 255