Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Novaland 26 Mai Chí Thọ?

Thị trường bất động sản của TP.HCM trong những năm gần đây biến động không ngừng nghỉ. Khi mà nhu cầu về nhà ở và đầu tư của người dân ngày càng tăng cao. Có cầu ắt sẽ có cung, hàng loạt dự án bất động sản được hình thành và phát triển. Nổi bật trong số đó là dự án căn hộ Novaland 26 Mai Chí ThọThe Sun Avenue.

Tổng quan về dự án The Sun Avenue

  • Tọạ lạc tại vị trí 26 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, ngay trung tâm hành chính Thủ Thiêm.
  • Tổng diện tích dự án: 4,67 ha
  • Loại hình dự án: Khu Phức hợp Căn hộ – Thương mại – Văn phòng và Dịch vụ
  • Quy mô dự án: Gồm 8 tòa tháp cao từ 28 – 30 tầng (Trong đó có một tháp văn phòng). Với tổng số lượng căn hộ là 1860.
Dự án căn hộ Novaland 26 Mai Chí Thọ - The Sun Avenue
Dự án căn hộ Novaland 26 Mai Chí Thọ – The Sun Avenue

Tại sao nên đầu tư vào dự án The Sun Avenue

Tọa lạc tại vị trí giao thông huyết mạch thuận lợi cho việc đi lại

The Sun Avenue nằm ngay giao lộ của đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống là tuyến đường huyết mạch đi đến Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai trong kết nối trực tiếp với hầm thủ thiêm để đến trung tâm Quận 1. Ngoài ra dự án còn nằm gần tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Căn hộ thiết kế theo phong cách Bắc u tinh tế và sang trọng

Với thiết kế mang cách hiện đại và không gian nhiều mặt thoáng, The Sun Avenue sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh đó, kết cấu căn hộ được xây dựng linh hoạt, đảm bảo sự tiện nghi cho tổ ấm của bạn.

Tích hợp nhiều tiện ích hiện đại

Dự án The Sun Avenue được Novaland đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất. Nhằm mục đích đem đến cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân. Cụ thể là tổ hợp văn phòng, hệ thống Gym và Spa, khu tiện ích ngoài trời, trung tâm y tế, trung tâm thương mại…

Pandaland hy vọng rằng, qua bài viết trên đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án The Sun Avenue – Novaland 26 Mai Chí Thọ. Qua đó, chọn lựa được cho mình một căn hộ phù hợp để an cư cho gia đình hoặc đầu tư.

Trả lời

0925 255 255