Tại sao nói 7 lô đất Novaland là lô đất vàng?

Gần đây, thị trường bất động sản trở nên xôn xao với 7 lô đất Novaland mang giá trị tầm cỡ, khẳng định thế mạnh cạnh tranh nhờ những tiềm lực về vị trí, uy tín chủ đầu tư và hơn cả là chiến lược phát triển. Vậy, bạn đã biết gì về nguồn thông tin này?

Tổng quan về 7 lô đất Novaland

Novaland là tập đoàn bất động sản tầm cỡ với nhiều dự án đầu tư lớn tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Riêng tại Phú Nhuận, tập đoàn sở hữu 7 lô đất lớn tại những vị trí chiến lược để xây dựng những dự án riêng. Những dự án này lần lượt là Golden Mansion, Orchard Park View, Orchard Garden, Garden Gate, Newton Residence, Kingston Residence, Prince Residence.

Những mảnh đất vàng của Novaland có vị trí đắc địa
Những mảnh đất vàng của Novaland có vị trí đắc địa

Tại sao lại nói 7 lô đất Novaland là lô đất vàng?

Những lô đất mà tập đoàn Novaland sở hữu đều là những lô đất vàng. Bởi lẽ, vị trí toạ lạc của chúng vô cùng chiến lược, đắc địa, ngay trung tâm thành phố, kết nối với những tuyến giao thông trọng điểm.

Bên cạnh đó, nguồn đầu tư rót vốn khổng lồ từ tập đoàn cùng kế hoạch xây dựng, phát triển dài hạn trong tương lai khiến cho những lô đất này mang tiềm năng tăng giá chắc chắn.

7 lô đất của tập đoàn được kỳ vọng tăng giá nhanh chóng trong tương lai
7 lô đất của tập đoàn được kỳ vọng tăng giá nhanh chóng trong tương lai

Những thế mạnh cùng tiềm lực hấp dẫn nói trên đã khiến cho 7 lô đất Novaland trở thành lô đất vàng tại Sài Gòn. Trong tương lai, chắc hẳn, những lô đất này còn nâng cao giá trị nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kênh đầu tư tiềm năng thì đây hẳn là gợi ý đáng lưu tâm cho bạn đấy.

Trả lời

0925 255 255