Tại sao nói Novaland Lake View tọa lạc ở vị trí đắc địa?

Khi quan tâm đến lĩnh vực đầu tư bất động sản, sự thuận lợi của vị trí tọa lạc là một trong những yếu tố giúp bạn quyết định xem có nên đầu tư vào hay không. Và dự án Novaland Lake View được chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa và rất đáng để đầu tư. Tại sao lại thế? Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn có câu trả lời!

Tổng quan về dự án Lake View

Được đầu tư và phát triển bởi Novaland, dự án có quy mô 30 ha với đa dạng loại hình sản phẩm như nhà phố thương mại, nhà phố vườn và biệt thự (với các diện tích khác nhau 5×20, 6×20, 8×20). Với tổng số lượng sản phẩm của dự án 936 căn.

Đây là dự án hiếm hoi có các tiện ích nội khu như là trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt công động, hệ thống an ninh chặt chẽ…

Lakeview City - đón đầu xu hướng đô thị xanh
Lakeview City – đón đầu xu hướng đô thị xanh

Tại sao nói Lake View tọa lạc ở vị trí đắc địa?

Thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Khu vực này đang có sự bứt phá về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh. Với vị trí chiến lược này, Lakeview City hứa hẹn cơ hội an cư, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

Kết nối các vùng cực kỳ thuận tiện

Chỉ mất tầm 15 đi đến các quận trung tâm thành phố và kết nối với khu vực Nam Sài Gòn qua cầu Phú Mỹ – Đường Vành Đại. Kết nối các tỉnh phía Đông Nam Bộ trên đường cao tốc và sân bay Long Thành – Dầu Giây.

Với những lợi thế về vị trí tọa lạc, Pandaland tin chắc rằng đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ cái nhìn tổng quan hơn về dự án Novaland Lake View .

0925 255 255