Tại sao nói Novaland Rivergate sở hữu vị trí đắc địa?

Có thể nói rằng Novaland Rivergate là dự án nổi bật với nhiều thế mạnh khác nhau. Một trong số đó là vị trí tọa đắc địa, khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn. Tại sao lại thế? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Pandaland để tìm hiểu câu trả lời nhé.

Vị trí của Rivergate

Là một dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland, Rivergate sở hữu vị trí đắc địa tại số 151 -155 Bến Vân Đồn, ngay trung tâm thành phố Sài Gòn, dưới chân cầu Ông Lãnh và song song đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây được đánh giá là vị trí sầm uất bậc nhất với mật độ dân cư đông đúc.

River Gate - Bến Vân Đồn
River Gate – Bến Vân Đồn

Những thuận lợi về vị trí tọa lạc của Rivergate

Tại Rivergate, bạn chỉ mất tầm 3 phút đến chợ Bến Thành, vài phút đến ngay trung tậm quận 1, nơi sở hữu hàng loạt trung tâm hành chính, khách sạn 5 sao cao cấp cùng hệ thống trung tâm thương mại hiện đại và đắc đỏ bậc nhất Sài Gòn. Đồng thời, tại đây bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các quận trung tâm khác.

Ngoài ra, tất cả các căn hộ tại Rivergate đều có hướng nhìn ra dòng sông và toàn cảnh quận 1. Bạn có thể ngắm nhìn dòng người tấp tạo cảm giác thoải mái và không gian khoáng đãng cho những ai sở hữu căn hộ tại dự án này.

Nhờ vào vị trí tọa lạc đắc địa, Novaland Rivergate đã trở thành một dự án hot mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu để an cư hoặc đầu tư. Hy vọng qua vài viết trên đây của Pandaland bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về vị trí của dự án này.

0925 255 255