Tại sao sức hút Sky Villa Sunshine Crystal River không ngừng hạ nhiệt

sức hút Sky Villa Sunshine Crystal River

Với thiết kế xanh ấn tượng, sức hút Sky Villa Sunshine Crystal River không chỉ đơn thuần mang đến một nơi an cư đẳng cấp. Với các tiện ích dịch vụ khép kín, mà còn mang đến cho quý khách một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng. Nơi cuộc sống của con người được giao hòa cùng thiên nhiên, tận hưởng trọn bầu không khí mát lành, tươi mát tưởng chừng khó tìm thấy tại thủ đô nhộn nhịp, chật chội này. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu nhé!

Vị trí “kim cương” – Sky Villa Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River tọa lạc nơi dòng chảy giao hòa và vượng khí thăng hoa tại khu đô thị Ciputra Hà Nội. Từ đây có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng điểm của thành phố.

Dự án trải dài qua trục đường Phạm Văn Đồng đã được mở rộng; Đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân đã hoàn thành hay tuyến đường sắt Metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo.

Kiến trúc đương đại bên bờ Nam sông Hồng

Đột phá kiến trúc, thách thức giới hạn. Sunshine Crystal River hiện hữu bởi những căn hộ sky villas – Biệt thự trên không mang dấu ấn chất sống thời thượng.

Sunshine Crystal River, biệt thự trên không mang dấu ấn chất sống thời thượng
Sunshine Crystal River, biệt thự trên không mang dấu ấn chất sống thời thượng
  • Nơi chủ nhân thể hiện bản ngã độc tôn và niềm kiêu hãnh thượng lưu.
  • Nơi tầm nhìn panorama rộng mở ôm trọn sông Hồng và hứng trọn sinh khí vượng thủy
  • Nơi cân bằng hoàn hảo giữa giá trị hiện đại và không gian xanh nghỉ dưỡng.

Nội thất hiện đại

Những đường cong mềm mại, kết hợp với đó là các cửa sổ, cửa kính lớn và rộng để tận dụng nguồn sáng trời. Ở ban công của cả ba lựa chọn là một bể sục Jacuzzi.

Đây sẽ là nơi mà chủ căn hộ mỗi ngày sẽ trở về nhà và thư thái buông mình. Hoặc có thể ngồi nghỉ và lắng nghe các câu chuyện của con trẻ trong khi chờ bữa tối.

Nội thất hiện đại với những đường cong mềm mại
Nội thất hiện đại với những đường cong mềm mại

Sky Villa Sunshine Crystal River được đánh giá là dự án đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về vị trí tọa lạc, chất lượng căn hộ cũng như hệ thống tiện ích.

Với mong muốn mang lại sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Sunshine Group hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho cư dân tại đây.

0925 255 255