Tận hưởng không gian sống phương Tây tại The Grand Manhattan Vietnam

The Grand Manhattan Vietnam được thiết kế, xây dựng dựa trên mô hình ý tưởng của khu phố Manhattan sầm uất ở New York. Chính vì thế, không khó để thấy được nét kiến trúc phong cách phương Tây hoà quyện trong từng căn hộ, biệt thự, nhà phố cũng như cảnh quan xung quanh của dự án.

Phong cách kiến trúc tại The Grand Manhattan Vietnam

The Grand Manhattan Vietnam được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp, mang đậm nét cổ điển nhưng vẫn phảng phất chất hiện đại của Châu Âu. Chính vì thế, khi bước vào căn hộ, bạn sẽ nhận thấy sự hài hoà trong cách bố trí, lắp đặt vật dụng nội thất cũng như cách phối màu sắc.

Không gian tại bất cứ căn hộ nào của dự án cũng đều có sự kết nối với thiên nhiên, môi trường xung quanh, tận dụng tối đa ánh sáng và khí trời.

Nét đẳng cấp hiện hữu rõ trong từng đường nét kiến trúc
Nét đẳng cấp hiện hữu rõ trong từng đường nét kiến trúc

Tiện nghi không gian sống tại The Grand Manhattan Vietnam

Tại dự án, hệ thống tiện ích được trang bị vô cùng đầy đủ, tích hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại tối ưu, cho phép cư dân tận hưởng giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Bao quanh khu vực sinh sống của cư dân còn là hàng nghìn tiện ích nội khu được đầu tư, đạt chuẩn chất lượng 5 sao. Vì thế, với Grand Manhattan, bạn như sống trong 1 thành phố nhỏ sầm uất ngay giữa Sài Gòn.

Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư bài bản, quy mô, mang đẳng cấp riêng
Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư bài bản, quy mô, mang đẳng cấp riêng

Đến với The Grand Manhattan Vietnam, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn giây phút sinh sống, nghỉ dưỡng tại những căn hộ, biệt thự mang đậm phong cách châu Âu ngay tại Việt Nam. Sự tiện nghi trong mọi mặt cũng như tính thẩm mỹ cao của không gian chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Nếu đang cần tìm một nơi để an cư, ổn định cuộc sống, dự án thật sự là nơi lý tưởng để bạn cân nhắc đấy!

Trả lời

0925 255 255