Tara Residence quận 8 có gì đặc biệt?

Các dự án căn hộ chung cư tại Sài Gòn đang ngày càng được đầu tư, xây dựng, phát triển quy mô rộng khắp. Trong số đó, không thể không kể đến Tara Residence quận 8. Vậy điều gì tạo nên sức hút đặc biệt của dự án này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Vị trí của Tara Residence quận 8

Dự án toạ lạc tại mặt tiền của đường Tạ Quang Bửu. 1 trong những trục đường chính trọng điểm. Kết nối giao thông thuận tiện, đồng thời gần gũi với khu vực dân cư. Từ đây, chúng ta có thể dễ dàng, tiết kiệm thời gian nếu muốn di chuyển, đi lại.

Các toà tháp cao tầng với những căn hộ view hướng về thành phố
Các toà tháp cao tầng với những căn hộ view hướng về thành phố

Kết cấu dự án như thế nào?

Dự án gồm 2 toà tháp A và B. Tích hợp những căn hộ sang trọng, hiện đại, trang bị đầy đủ tiện ích cần thiết. Các căn hộ đều sử dụng những vật dụng nội thất, thiết bị với công năng hữu ích, tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, không gian căn hộ còn tận dụng tối ưu ánh sáng từ môi trường bên ngoài, giúp cho các thành viên luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn, đồng thời hoà mình vào không gian.

Mảng tiện ích xanh được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án
Mảng tiện ích xanh được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án

Tara Residence quận 8 không chỉ sở hữu vị trí đẹp mắt, mà còn có giá mềm, phù hợp với những khách hàng thuộc phân khúc tầm trung. Vì thế, đối với những ai đang tìm kiếm địa chỉ an cư lạc nghiệp tại Sài Gòn nói chung và quận 8 nói riêng. Vui lòng liên hệ Pandaland để được tư vấn chính xác, chuyên nghiệp nhất nhé.

0925 255 255