Tất tần tật thông tin về Novaland liên hệ 2019

Thông tin Novaland liên hệ là bao nhiêu? Muốn được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về các dự án của Novaland thì liên hệ số điện thoại nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi nhắc đến Novaland. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời!

Địa chỉ sàn giao dịch của Novaland ở đâu?

Hiên nay Novaland có 2 sàn giao dịch chính nằm tại thành phố Hồ Chí Minh (thông tin cập nhập mới nhất năm 2019), cụ thể:

  • Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • SGD BĐS Novaland 125 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Với vị trí sàn giao dịch ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như thế này, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển cũng như liên hệ trực tiếp đến Novaland ngay khi cần hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Thông tin số điện thoại của Novaland là gì?

Tương tự như các đơn vị phát triển bất động sản khác khác, Novaland cũng đã triển khai số điện thoại tổng đài hay thường gọi là Hotline để khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc bằng kênh gọi điện thoại.

 

"<yoastmark

Liên hệ với Novaland qua số điện thoại: 0909 000 111 (Thông tin được cập nhập mới nhất năm 2019)

Trên đây là những thông tin về Novaland liên hệ mới nhất 2019, Mong rằng qua bài viết của Pandaland bạn sẽ nắm rõ được cụ thể chính xác về sàn giao dịch cũng như số điện thoại tổng đài của đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín này. Hãy cận nhâp ngay để liên hệ nhanh nhất khi cần hỗ trợ về các dự án bạn nhé!

0925 255 255