Tất tần tật thông tin về Novaland Sài Gòn

Novaland Sài Gòn là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực miền Nam. Sở hữu trong tay nhiều dự án lớn có vị trí chiến lược, Novaland đã dần chứng tỏ được giá trị thương hiệu của mình trong mắt khách hàng. Những chia sẻ dưới đây của Pandaland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị này.

Sơ lược về Novaland

Được thành lập vào năm 1992, cái tên ban đầu của Novland là công ty Thành Nhơn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn này do ông Bùi Thành Nhơn làm chủ tịch hội đồng khi sở hữu 51% vốn. Đến năm 2007, Novaland tái cấu trúc thành 2 tập đoàn là Anova Corp và Novaland Group.

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

Novaland sở hữu nhiều dự án bất động sản được khách háng quan tâm
Novaland sở hữu nhiều dự án bất động sản được khách háng quan tâm

Thành tựu của Novaland

Với sự hình thành và phát triển trong những năm qua, Novaland đã sở hữu được nhiều thành tựu đáng chú ý. Điển hình là nắm trong tay hơn 35 dự án bất động sản từ nhà đất đến khu nghỉ dưỡng với đa dạng loại hình sản phẩm như là các dự án: Sunrise City, Tropic Garden, Lexington Residence, The Prince Residence, Icon 56, Novahills Mũi Né Resort & Villa, NovaWord Hồ Tràm,…

Ngoài ra, Novaland còn sở hữu vô số các giải thưởng lớn, thể hiện rõ sự nổ lực của tập đoàn này trong quá trình phát triển như là:

  • Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á (2014)
  • Thương hiệu bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam (2015)
  • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam (2016)
  • Giải thưởng doanh nghiệp và hội nhập (2017)
  • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (2018)
  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất (2019)

Trên đây là những thông tin sơ lược về tập đoàn Novaland Sài Gòn. Hi vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị này. Từ đó, yên tâm hơn khi chen chân vào những dự án bất động sản do Novaland đầu tư nhé.

0925 255 255