Tham khảo học phí trường Song Ngữ Vũng Tàu

Xu hướng cho con đi học tại trường Song Ngữ Vũng Tàu đang ngày càng tăng cao, xuất phát từ mong muốn giúp con phát triển khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, giao lưu kết bạn ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến bố mẹ khá băn khoăn đó là học phí trường Song Ngữ Vũng Tàu như thế nào?

Chất lượng đào tạo trường Song Ngữ Vũng Tàu

Trường Tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu toạ lạc tại số 44 Lương Thế Vinh, phường 9, thành phố Vũng Tàu. Đây là 1 trong những ngôi trường đi đầu trong chất lượng giáo dục bậc tiểu học, có sự đầu tư về đội ngũ giảng viên, cơ sở hạ tầng,… mang đến không gian học tập, vui chơi lý tưởng cho trẻ.

Môi trường học tập năng động thu hút nhiều học sinh
Môi trường học tập năng động thu hút nhiều học sinh

Trường hiện đang giảng dạy 5 bộ môn Anh văn, hoạ, đàn, vi tính và bơi lội. Đặc biệt, tại trường có xây dựng các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, khu thể dục, nhà ăn, hệ thống phòng ngủ,… với chất lượng đảm bảo, an ninh tốt. Theo đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi cho con em mình học tập tại đây.

Học phí trường Song Ngữ Vũng Tàu như thế nào?

Học phí của trường tính theo tháng. Đối với bậc mẫu giáo và tiểu học, học phí tổng cộng là 3.370.000 đồng, trong đó đã bao gồm học phí và tiền ăn sáng, ăn trưa, phục vụ bán trú.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá thú vị cho học sinh
Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá thú vị cho học sinh

So với mặt bằng chung, học phí trường Song Ngữ Vũng Tàu có phần cao hơn, nhưng vì thế mà chất lượng đào tạo cũng được đánh giá tốt hơn. Nếu như bạn muốn cho trẻ môi trường học tiến bộ, hiện đại, thì hãy lựa chọn ngay ngôi trường này nhé.

Trả lời

0925 255 255