Tham khảo mức giá thuê phòng trọ quận 9

Quận 9 là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, các trường đại học, cao đẳng,… Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi nhu cầu tìm phòng trọ quận 9 luôn ở mức cao. Vậy, mức giá thuê trọ tại đây dao động thế nào? Cùng Pandaland tham khảo bài viết để có thêm thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Sự phát triển vượt bậc của khu vực quận 9 trong những năm gần đây

Những năm gần đây, khi khu vực nội thành, gần trung tâm thành phố đã quá đông đúc dân cư. Quỹ đất lại hạn chế, nhiều người đã dần chuyển sang các khu lân cận, điển hình hơn cả là quận 9. Dưới sự quy hoạch của nhà nước và các chủ đầu tư. Khu vực quận 9 đang dần trở nên sôi động hơn cả.

Có thể thấy, khu vực quận 9 đang dần hoàn thiện trong cả hệ thống hạ tầng lẫn kết cấu giao thông
Có thể thấy, khu vực quận 9 đang dần hoàn thiện trong cả hệ thống hạ tầng lẫn kết cấu giao thông

Quận 9 đang dần hoàn thiện trong cả hệ thống hạ tầng lẫn kết cấu giao thông. Hướng đến phát triển thành tâm điểm kinh tế của khu Đông Sài Gòn.

Nắm bắt thời cơ đó, hàng loạt dự án bất động sản được đầu tư bài bản với quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu thuê, mua của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Điểm qua về mức giá thuê phòng trọ quận 9

Không nằm trong khu vực trung tâm thành phố. Chính vì thế, mức giá thuê trọ tại quận 9 được đánh giá là mềm và hợp lý hơn.

Tùy thuộc vào từng loại hình thuê khác nhau. Mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chẳng hạn, với các khu chung cư cao cấp với tiện ích sẵn có. Mức giá thuê có sự nhỉnh hơn đôi chút, dao động từ 4 triệu đồng trở lên.

Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi cá nhân mà mức giá thuê sẽ có sự dao động khác nhau
Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi cá nhân mà mức giá thuê sẽ có sự dao động khác nhau

Với các đối tượng là công nhân, sinh viên,… thuê nhà nguyên căn hoặc ở ghép trở nên phổ biến hơn cả. Mức giá thuê khá phù hợp, chỉ dao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng/ người.

Nhu cầu thuê trọ đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó hàng loạt các loại hình nhà ở cho thuê được ra đời. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ càng để đảm bảo thuê được phòng trọ quận 9 với mức giá hợp lý, chất lượng. Đảm bảo thuận tiện trong việc giao thông, đi lại của chính bản thân.

0925 255 255