The Grand Manhattan Galaxy và vị trí vàng có một không hai

Những chủ đầu tư, khách hàng ở lĩnh vực bất động sản thường sẽ dựa vào sự thuận lợi trong vị trí toạ lạc của một dự án để quyết định xem có nên đầu tư vào chúng hay không. Theo đó, đối với The Grand Manhattan Galaxy, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về tiêu chí này.

Vị trí The Grand Manhattan Galaxy tại Sài Gòn

Dự án The Grand Manhattan Galaxy toạ lạc tại địa chỉ 100 Cô Giang, Phường Cô Giang Quận 1, mặt còn lại của công trình giáp với đường Cô Bắc. Như vậy, với vị trí này, Grand Manhattan sở hữu 2 mặt tiền kết nối với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm, gần với những địa điểm vui chơi, giải trí, ăn uống và kề cận trung tâm hành chính quận 1.

Có thể nói, đây là một trong rất ít những khu đất vàng còn sót lại ngay tại trung tâm thành phố, vì thế mà có giá trị đầu tư, sinh lời rất cao.

Với vị trí tọa lạc đắc địa, việc giao thông, kết nối từ dự án sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn hẳn
Với vị trí tọa lạc đắc địa, việc giao thông, kết nối từ dự án sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn hẳn

Thế mạnh từ vị trí toạ lạc của The Grand Manhattan Galaxy

Chính vì sở hữu vị trí 2 mặt tiền, còn nằm ngay trung tâm quận 1, cho nên dự án có thế mạnh hơn hẳn so với nhiều đối thủ trong cùng phân khúc.

Bên cạnh đó, từ địa điểm này, chúng ta có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận thông qua tuyến đường trọng điểm. Một số nơi vui chơi nổi tiếng gần đó phải kể đến chẳng hạn như công viên 23/9, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, sở giao dịch chứng khoán TP.HCM,…

View dự án nhìn từ Hướng Đông – Sông Sài Gòn
View dự án nhìn từ Hướng Đông – Sông Sài Gòn

Giữa thị trường bất đống sản cạnh tranh tại Sài Gòn và tình trạng khan hiếm đất sạch, thật không dễ để sở hữu được vị trí vàng đắc địa như vậy. Đó chính là lí do tại sao The Grand Manhattan Galaxy có giá trị cao và nhận được sự kỳ vọng về khả năng tăng giá, phát triển trong tương lai. Nếu đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hoặc chỉ đơn giản là tìm 1 nơi để an cư, dự án hẳn là gợi ý đáng cân nhắc cho bạn đấy!

Trả lời

0925 255 255