Thông tin bán căn hộ Ba Son quận 1 mới nhất

Không thể phủ nhận rằng, cơn sốt bất động sản cao cấp tại Sài Gòn đang có xu hướng tăng cao. Một trong những minh chứng rõ nét đó là xu hướng bán căn hộ Ba Son quận 1 phát triển nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, tin chắc rằng đây sẽ là dự án bất động sản hàng đầu mà bạn nên tham khảo nếu đang có nhu cầu chọn mua nhà để an cư, sinh sống.

Bạn biết gì về căn hộ Ba Son quận 1?

Căn hộ Ba Son là sản phẩm được xây dựng, phát triển bởi tập đoàn VinGroup. Dự án nằm trong khu đô thị phức hợp Vinhomes Ba Son tại đường Bến Nghé, quận 1. Với những lợi thế từ vị trí sông xanh – đất vàng, những căn hộ ở đây đã và đang thu hút sự lựa chọn của đông đảo cư dân.

Nhiều loại hình căn hộ được xây dựng từ 1 phòng ngủ cho tới 4 phòng ngủ, view đẹp, giá dao động từ 4 tỷ cho tới 18 tỷ tuỳ theo căn.

Dự án căn hộ Ba Son đẳng cấp với vị trí đắc địa bậc nhất
Dự án căn hộ Ba Son đẳng cấp với vị trí đắc địa bậc nhất

Tìm tin tức bán căn hộ Ba Son quận 1 ở đâu?

Nếu như bạn quan tâm tới những căn hộ ở đây, có thể tìm kiếm thông tin, tin tức chính xác nhất tại những website nhà đất, bất động sản đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào trực tiếp trang của dự án để được nhân viên tư vấn tận tình.

Căn hộ được trang trí sang trọng, đẳng cấp
Căn hộ được trang trí sang trọng, đẳng cấp

Sức hot từ những căn hộ Ba Son của tập đoàn VinGroup đã khiến cho xu hướng mua và bán căn hộ Ba Son quận 1 tăng mạnh. Giá của những căn ở đây dao động khá đa dạng, có căn chỉ từ 5 tỷ, có căn lên đến 18 tỷ. Vì vậy, hãy tìm hiểu và cập nhật giá thường xuyên để đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp nhất nhé.

Trả lời

0925 255 255