Thông tin chi tiết mặt bằng Botanica Premier

Được đầu tư và phát triển bởi đơn vị bất động sản hàng đầu Novaland. Botanica Premier là một dự án nổi bật tại khu vực Quận Phú Nhuận với nhiều ưu điểm nổi bật. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về dự án cũng như chi tiết mặt bằng Botanica Premier. Hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây của Pandaland.

Tổng quan về dự án

Tọa lạc tại số 108 – 114 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình. Dự án The Botanica Premier được xây dựng theo loại hình khu căn hộ phức hợp. Với quy mô bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng. Cung cấp cho thị trường hơn 909 căn hộ và 100 căn shophouse/officetel.

Bên cạnh đó, căn hộ Botanica Premier còn được thiết kế theo phong cách sang trọng và hài hòa, có ban công riêng với hướng nhìn thoáng đãng. Dự án cũng sở hữu đa dạng các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại. Hứa hẹn mang đến một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Thông tin mặt bằng dự án

Mặt bằng tổng thể dự án
Mặt bằng tổng thể dự án

 

Mặt bẳng tầng điển hình
Mặt bẳng tầng điển hình

Với khách hàng mục tiêu là những bạn trẻ năng động và hiện đại. Các căn hộ tại dự án được thiết kế đa dạng các loại diện tích từ 50 – 105 m2 (1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ). Ngoài ra, tổng thể dự án được thiết kế hài hòa giữa không gian riêng và chung, xen kẻ là các mảng xanh tiện ích. Botanica Premier hứa hẹn mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân tại đây.

Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về  trên đây của Pandaland. Bạn có thể hình dung được tổng thể về mặt bằng Botanica Premier. Từ đó xem xét, cân nhắc và chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu nhé!

0925 255 255