Thông tin chi tiết về Novaland lên sàn chứng khoán

Chỉ mới bước vào thị trường bất động sản vào năm 2007, nhưng Novaland đã có trong tay hơn 40 dự án, nằm ở các khu vực trọng điểm, vị trí đắc lợi ngay Sài Gòn. Không những thế, đơn vị này cũng có những dự án vươn đến cả Đà Nẵng. Được đánh giá là công ty bất động sản hàng đầu tại Hồ Chí Minh, đơn vị này còn gây dấu ấn khi bước vào thị trường chứng khoán. Sau đây là những thông tin chi tiết về Novaland lên sàn mà bạn sẽ quan tâm.

Ngày chính thức lên sàn của Novaland?

Vào lúc 9h sáng này 28/12/2016, Tập đoàn Novaland (Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova) đã được Sở Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM – HOSE niêm yết với mã chứng khoán: NVL.

Số lượng cổ phiếu niêm yết của Novaland khi đăng ký?

NVL đăng ký niêm yết 596.199.234 cổ phiếu, tính theo giá tham chiếu là 50.000 đồng/cổ phần thì vốn hóa của Novaland khoảng 29.500 tỷ đồng. Trong khi đó, vốn điều lệ sẽ xấp xỉ 5.962 tỷ đồng. Như vậy, vốn hóa của Novaland đã xếp vị trí thứ 2, chỉ sau tập đoàn Vingroup (với 111.575 tỷ đồng).

Novaland đã mang một làn gió mới vào thị trường chứng khoán Việt Nam khi lên sàn
Novaland đã mang một làn gió mới vào thị trường chứng khoán Việt Nam khi lên sàn

Chuyên gia nói gì về thông tin Novaland lên sàn chứng khoán?

Nhiều chuyên gia đánh giá, NVL là cổ phiếu đáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại. Với chiến lược phát triển dài hạn như Novaland đã công bố, cổ phiếu của Tập đoàn này sẽ sớm nằm trong nhóm có giá trị cao nhất trên thị trường chứng khoán.

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn sẽ có cái nhìn chi tiết về các số liệu chứng khoán của Novaland như là số cổ phiếu, giá niêm yết, cũng như giá trị vốn hóa…

0925 255 255