Thông tin dự án Forest Sky Villa Flamingo ở đâu

Forest Sky Villa Flamingo o dau

Với sự phát triển của những nguồn thông tin liên quan tới thị trường bất động sản. Các hộ gia đình cũng như chủ đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm, tham khảo những thông tin về dự án căn hộ 1 cách nhanh chóng. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu dự án Forest Sky Villa Flamingo ở đâu nhé!

Vị trí tinh hoa, cảnh sắc thiên nhiên hòa hợp

Dự án Forest Sky Villa Flamingo thuộc Thôn Ngọc Quang, Xã Ngọc Thanh, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Tọa lạc trên đồi Opera sau cánh rừng ngút ngàn, hưởng trọn vẹn tinh hoa Flamingo Đại Lải với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp đan xen cùng nét kiến trúc thời đại.

Dự án được mệnh danh là Tòa nhà xanh nhất hành tinh
Dự án được mệnh danh là Tòa nhà xanh nhất hành tinh

Dự án được mệnh danh là Tòa nhà xanh nhất hành tinh với tổng số lượng cây lên 50.000 cây. Forest In The Sky không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp mà là biểu tượng cho lối sống hoàn mỹ. Là nơi khách hàng tìm thấy không gian sang trọng mà an lành với thiên nhiên. Đồng thời mang đến lợi nhuận bền vững.

Thiết kế dự án Forest Sky Villa Flamingo

Kiến trúc xanh hoàn mỹ, Forest In The Sky Flamingo là tòa nhà xanh nhất hành tinh. Không chỉ được bao quanh bởi không gian xanh của núi rừng mà ngay tại mỗi tầng của dự án đều có cây xanh bao phủ. Ngay trong từng căn biệt thự cũng thiết kế theo không gian xanh độc đáo, ngập tràn ánh sáng và vô cùng bình yên.

Ngay tại mỗi tầng của dự án đều có cây xanh bao phủ
Ngay tại mỗi tầng của dự án đều có cây xanh bao phủ

Tòa nhà có diện tích cây xanh lên tới 3.500 m2. Tổng số lượng cây xanh lên tới hơn 50.000 cây. Bao gồm cây lớn, cây bụi, cây lá màu, cây dây leo và hoa nhiều màu sắc… Forest In The Sky sẽ trở thành xu hướng thiết kế mới mang dấu ấn Flamingo.

Hệ thống tiện ích dự án Forest In The Sky Flamingo

Forest In The Sky có hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp 5 sao quốc tế đầy đủ nhất tại Việt Nam hiện nay. Chủ nhân của biệt thự Forest In The Sky trên cao, khách nghỉ dưỡng sẽ không cần phải ra khỏi tòa nhà vẫn có thể hưởng thụ các tiện ích từ chăm sóc sức khỏe tới vui chơi giải trí dành cho mọi thành viên trong gia đình.

Trên đây là những chia sẻ thông tin dự án Forest Sky Villa Flamingo ở đâu. Những căn hộ Forest In The Sky Flamingo mang đầy đủ những ưu điểm và thế mạnh mà 1 dự án bất động sản cần phải có. Đó cũng chính là lí do tại sao, tuy có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Dự án vẫn là cái tên nổi bật, được nhiều người quan tâm, lựa chọn.

0925 255 255