Thông tin dự án Novaland Đầm Sen – Richstar

Là dự án phức hợp thương mại và chung cư cao cấp đầu tiên tại khu vực Tây Sài Gòn của Novaland, dự án RichstarNovaland Đầm Sen hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho những ai muốn đầu tư hoặc an cư. Hãy cùng Pandaland điểm qua vài thông tin về dự án này qua bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về dự án

Tọa lạc tại vị trí 239 – 241 và 278 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, dự án Richstar sở hữu 250m chiều dài mặt tiền. Đồng thời, được xây dựng trên diện tích 3ha với loại hình đầu tư là căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, dịch vụ và đặc biệt là Shophouse.

Căn hộ gồm 6 Block cao 25 tầng với số lượng sản phẩm bàn giao là 2.000 căn. Đồng thời được thiết kế đa dạng diện tích, giúp bạn dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt, Richstar sở hữu các tiện ích nội khu và ngoại khu tuyệt vời nhằm phục vụ và mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt nhất.

Dự án novaland Đầm Sen - Là dự án phức hợp đầu tiên tại khu vực Tây Sài Gòn của Novaland
Dự án novaland Đầm Sen – Là dự án phức hợp đầu tiên tại khu vực Tây Sài Gòn của Novaland

Tiến độ bàn giao của dự án

Với tiêu chuẩn bàn giao là hoàn thiện cơ bản, dự án Richstar là loại căn hộ có hình thứ sở hữu lâu dài và vĩnh viễn. Thời điểm xây dựng khởi công là năm 2015, thời gian hoàn thành tổng thể là Quý 4/2018 và thời gian bàn giao dự án cho khách hàng là tháng 12/2018.

Đến với Richstar – Novaland Đầm Sen, ban hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn giây phút sinh sống tuyệt. Pandaland mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về dự án Rickstar, từ đó chọn lựa cho mình một căn hộ an cư và đầu tư phù hợp.

0925 255 255