Thông tin hữu ích về chủ đầu tư Serenity Sky Villas Quận 3

Chu dau tu Serenity Sky Villas Quan 3

Sơn Kim Group là một tập đoàn hoạt động kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính. Bao gồm bất động sản, truyền thông và bán lẻ. Doanh thu hàng năm khoảng 800 tỷ đồng. Trong ba lĩnh vực này, Sơn Kim nổi tiếng với bán lẻ và bất động sản. Sơn Kim Land là đơn vị cung cấp các dự án căn hộ, khách sạn, resort và tòa nhà văn phòng. Chủ đầu tư Serenity Sky Villas Quận 3, Gateway Thảo điền và The Nassim. Hãy cùng Pandaland review sơ nét về tập đoàn này nhé!

Chủ đầu tư Serenity Sky Villas Quận 3

Công ty Đầu tư và Phát triển Sơn Kim (Son Kim Land) là thành viên của Sonkim Group.

Sonkim Group khởi nguồn từ giữa những năm 1950 dưới sự thành lập của  Đại Thành – Tập đoàn dệt may nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được lưu truyền qua 03 thế hệ.

Với một nền tảng vững chắc xây dựng từ các thế hệ trước, thế hệ thứ 3 của gia đình họ Nguyễn thành lập Công ty đầu tư và phát triển Sonkim vào năm 1993.

Sơn Kim đang kinh doanh thương hiệu đồ lót Vera, Jockey
Sơn Kim đang kinh doanh thương hiệu đồ lót Vera, Jockey

Sự quy mô của công ty dàn trải từ lãnh vực bất động sản, truyền thông đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Vera , Jockey…

Giải thưởng đạt được

Năm 2019 vừa qua là một năm gặt hái nhiều thành công của tập đoàn Sonkim Group. Một số giải thưởng tiêu biểu như:

“Căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Thiết kế kiến trúc tòa nhà cao tầng tại Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019

Năm 2019, một năm gặt hái nhiều thành công của tập đoàn Sonkim Group
Năm 2019, một năm gặt hái nhiều thành công của tập đoàn Sonkim Group

Thương vụ M&A tiêu biểu tại Việt Nam 2018-2019

“Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương” và “dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế.

Danh hiệu sản phẩm tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh 2019.

Tầm nhìn

Kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp đến khách hàng. Thông qua những thiết kế khác biệt và đem đến một môi trường sống hiện đại, tinh tế và đầy chất sáng tạo.

Trở thành đối tác kinh doanh và một chủ doanh nghiệp khiến các đối tác và nhân viên đặt trọn niềm tin.

Mang lại sự thịnh vượng và thành quả cao nhất cho các đối tác và nhà đầu tư.

Tạo dựng một tương lai tốt đẹp thông qua những thiết kế đúng nghĩa.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư Serenity Sky Villas Quận 3 do Pandaland tổng hợp gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công trên con đường bất động sản nhé.

0925 255 255