Thông tin hữu ích về Novaland Hà Nội

Novaland Hà Nội có trụ sở ở đâu? Làm sao để liên hệ hỗ trợ nếu cần giải đáp thắc mắc về các dự án? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi nhắc đến Novaland nói riêng, cũng như thị trường bất động sản ngoà Bắc nói chung. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin chi tiết và hữu ích nhất về sàn giao dịch này.

Tại sao Novaland đặt sàn giao dịch bất động sản ở Hà Nội?

Là một ông trùm bất động sản phát triển mạnh mẽ ở khu vực miền Nam. Vào ngày kỷ niệm 27 năm thành lập của tập đoàn, Novaland chính thức cho ra mắt sàn giao dịch bất động sản ở khu vực miền Bắc.

Với mục đích mang đến sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tuyệt vời cho các nhà đầu tư tại khu vực Miền Bắc theo đúng tiêu chuẩn vốn có của Novaland. Bên cạnh đó, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ từ đơn vị này như là chế độ hậu mãi, dịch vụ chuyển nhượng – cho thuê…

Sàn giao dịch bất động sản Novaland Hà Nội
Sàn giao dịch bất động sản Novaland tại Hà Nội

Thông tin liên hệ Novaland ở Hà Nội là gì?

  • Hiện tại, Novaland chỉ có một sàn giao dịch bất động sản ngoài khu vực miền Bắc. Tọa lạc tại số 63 – 65 Ngô Thị Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số điện thoại liên hệ Novaland khu vực miền Bắc: 0925 255 255

Trên đây là những thông tin hữu ích về Novaland Hà Nội dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này của Pandaland, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tập đoàn này cũng như lý do tại sao Novaland lại muốn phát triển bất động sản tại khu vực Miền Bắc.

0925 255 255