Thông tin Novaland Cách Mạng Tháng 8 hữu ích dành cho bạn

Là nhà Đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay, các sản phẩm do Novaland cung cấp đều được khách hàng an tâm khi mua để an cư hoặc đầu tư. Tại sao tập đoàn này lại có sức hút đến như vậy? Cùng Pandaland điểm qua những thông tin của Novaland Cách Mạng Tháng 8 hữu ích dành cho bạn nhé!

Thông tin về Novaland

  • Địa chỉ: Sàn giao dịch Bất động sản Novaland – 125 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.
  • Thông tin liên hệ: 0925 255 255
  • Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00 (Hàng ngày, cả Thứ Bảy & CN)
    Novaland - Tập đoàn Đầu tư và Phát triển hàng đầu Việt Nam
    Novaland – Tập đoàn Đầu tư và Phát triển hàng đầu Việt Nam

Những lý do nên mua dự án của Novaland

Đa số khách hàng có mục đích mua nhà để ở rất thích các dự án của Novaland. Bởi nhà bàn giao rất đẹp, cách thức quản lý dự án của đơn vị này cũng rất tốt, với tiện ích vượt trội. Tuy có những dự án đã đi vào hoạt động từ 5 – 10 năm nhưng các tiện ích nhìn như mới.

Các dự án do Novaland làm chủ đầu tư có đặc thù là tăng trưởng giá mạnh khi căn hộ bắt đầu vào bàn giao nhà. Do đó, việc đầu tư một căn hộ của công ty này cũng sinh lời rất nhiều.

Đầu tư vào dự án của Novaland là một quyết định thông minh và sáng suốt
Đầu tư vào dự án của Novaland là một quyết định thông minh và sáng suốt

Chính sách dành cho khách hàng thân thiết của Novaland cực kỳ tốt. Do đó, mỗi khi có dự án mới trong giai đoạn đầu tiên, phần lớn là khách hàng cũ mua.

Dự án nổi bật do Novaland phát triển

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Novaland đã nắm trong tay nhiều dự án lớn như: Sunrise City, Tropic Garden, The Prince, Icon 56, Galaxy 9, Lexington Residence, Golf Park, Lakeview City, Lucky Dragon…

Hầu hết các dự án này đều được quản lý chuyên nghiệ pvaf vận hành theo quy chuẩn quốc tế, khiến hầu hết các khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng.

Trên đây là những thông tin hữu ích của tập đoàn Novaland Cách Mạng Tháng 8. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về nhà đầu tư này.

Trả lời

0925 255 255