Thông tin Novaland Quận 2 tuyển dụng Chuyên viên nhân sự

Bạn đam mê ngành tuyển dụng và muốn tìm cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực này? Bạn muốn làm việc trong tập đoàn uy tín với môi trường làm việc chuyên nghiệp? Novaland Group sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn về vị trí này, theo dõi ngay những thông tin Novaland Quận 2 tuyển dụng hữu ích sau đây nhé!

Chuyên viên nhân sự làm những công việc gì?

Bạn sẽ có nhiệm vụ thực hiện các công việc liên quan đến lương, bảo hiểm bắt buộc, thuế thu nhập cá nhân, lao động. Đồng thời, xây dựng quy trình và chính sách nhân sự. Bên cạnh đó bạn cũng có nghĩa vục xây dựng và vận hành hệ thống nhân sự của Novaland. Cuối cùng, bạn phải thực hiện đầy đủ các báo cáo nhân sự theo yêu cầu.

Yêu cầu cơ bản của vị trí Chuyên viên nhân sự

Trình độ bắt buộc để ứng tuyển vào vị trí này là cử nhân tại các trường đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, luật… Đối với ứng viên thuộc ngành quản trị nhân sự sẽ được ưu tiên.

Phải có kiến thức chung về nhân sự như luật lao động, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân… Và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên nhân sự.

Bên cạnh đó, các yêu cầu về kỹ năng mềm cũng không thể thiếu cho vị trí này. Ứng viên phải có kỹ năng giao tiếp, thương lượng và kết nối với nhân viên.

Novaland - Nơi làm việc lý tưởng dành cho bạn
Novaland – Nơi làm việc lý tưởng dành cho bạn

Các quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển vị trí chuyên viên nhân sự

  • Được làm việc trong môi trường dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
  • Bên cạnh đó,được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
  • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện của NovaCare
  • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của Novaland

Trên đây là những thông tin Novaland Quận 2 tuyển dụng Chuyên viên nhân sự hữu ích dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các nghiệp của C&B. Từ đó, chọn lựa cho mình một việc làm phù hợp nhất, chúc bạn thành công!

Trả lời

0925 255 255