Thông tin về chủ đầu tư dự án Grand Manhattan Quan 1

Tuy là 1 dự án mới và đang trong quá trình đầu tư, xây dựng, nhưng dự án Grand Manhattan Quan 1 đã nhận được sự quan tâm, rót vốn của không ít đơn vị, khách hàng. Điều này 1 phần được giải thích bởi sự uy tín gây dựng từ chủ đầu tư cũng như các đơn vị phát triển, xây dựng dự án.

Thông tin chung về các đơn vị liên quan đến dự án Grand Manhattan Quan 1

Chủ đầu tư của dự án Grand Manhattan được biết đến là công ty Đất Việt, 1 trong những công ty bất động sản uy tín, đã có mặt trên thị trường và thành công với nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau.

Đất Việt là đơn vị đầu tư của dự án cao cấp Grand Manhattan
Đất Việt là đơn vị đầu tư của dự án cao cấp Grand Manhattan

Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự hỗ trợ bởi đơn vị phát triển dự án là Tập đoàn Novaland và tập đoàn xây dựng Lotte Hàn Quốc.

Ảnh hưởng của chủ đầu tư đến sự thành công của dự án Grand Manhattan Quan 1

Công ty Đất Việt có thế mạnh trong lĩnh vực mua, bán đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng loạt các tỉnh thành liền kề.

Ngoài ra, công ty còn đầu tư, rót vốn vào các dự án như Happy Town, Paradise City, Boulevard City II với số tiền khổng lồ. Những dự án này sở hữu vị trí đẹp cùng tiềm năng phát triển tuyệt vời.

Ngoài ra, tập đoàn Novaland và Lotte Hàn Quốc – 2 đơn vị đảm nhận phát triển, xây dựng cũng được biết đến với uy tín cao và thành công lớn trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn cho Grand Manhattan
Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn cho Grand Manhattan

Với sự phối hợp hài hoà của chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và đơn vị đảm nhận xây dựng, dự án Grand Manhattan Quan 1 vừa sở hữu nguồn vốn lớn để vươn lên mạnh mẽ, đồng thời khẳng định được thế độc tôn của mình trên thị trường đầy cạnh tranh như Sài Gòn.

Như vậy, nếu bạn đang có sự quan tâm đến dự án này, đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh tay tìm hiểu và ra quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân nhé.

Trả lời

0925 255 255