Thông tin về Novaland đầu tư xây cầu Phú Định Q8

Nổi tiếng là tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Novaland hiện nay đang đầu tư xây cầu Phú Định Q8. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của báo chí, truyền thông. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn điểm qua những thông tin của dự án này cũng như lý do tại sao Novaland lại làm thế.

Tổng quan về dự án cầu Phú Định

Là khu vực nằm ở phía Tây Sài Gòn, cầu Phú Định là dự án thuộc tuyến đường vành đai 2. Có tổng chiều dài hơn 5,3 km và chiều rộng là 60, là điểm giao thoa của Quận Bình Tân, Bình Chánh và Quận 8.Tổng số vốn đâu từ cho dự án này là 6.060 tỷ đồng, trong đó việc chi trả cho giải phóng và đền bù mặt bằng chiếm hơn 4.000 tỷ đồng.

Novaland đầu tư xây cầu Phú Định Q8
Novaland đầu tư xây cầu Phú Định Q8

Tại sao Novaland lại đầu tư xây cầu?

Là mục tiêu dài hạn để phát triển dự án khu đô thị Harbor City tại đường Hồ Học Lãm, phường 16, Quận 8. Với tổng quy mô dự án lên đến 60ha (Dự án gồm các phân khu chức năng như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, chung cư, công viên, trường học, trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, quảng trường)

Hỗ trợ thành phố giải quyết các vấn đề về tình trạng giao thông. Giúp kết nối với các quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức.

Khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản, nâng cao uy tín đối với khách hàng.

Novaland đầu tư xây cầu Phú Định Q8 được đánh giá là một bước ngoặc lớn của tập đoàn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về Novaland.

0925 255 255