Thông tin xe Phương Trang đi Hồ Tràm bạn nên biết

Hồ Tràm cách Sài Gòn chỉ 150km, do đó đây là địa điểm tuyệt vời cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến Hồ Tràm như là đi xe máy, đi ô tô, đi xe khách hay đi tầu cánh ngầm. Và xe khách là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn di chuyển nhanh và tránh sự đông đúc, kẹt xe. Bạn phân vân không biết lựa chọn hãng xe phù hợp với mình? Đừng lo xe Phương Trang đi Hồ Tràm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Thông tin về xe Phương Trang

Với phong cách hiện đại và nổi bật với màu cam, Phương Trang là nơi lựa chọn tin tưởng của nhiều du khách vì bề dày kinh nghiệm 11 năm hình thành và phát triển. Xe giường nằm của Phương Trang hoạt động mạnh mẽ ở nhiều tỉnh thành, từ Huế và Đã Nẵng đổ về các tỉnh miền Tây nhằm phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của hành khách.
Bên cạnh đó, nhờ sự phục vụ chu đáo và lịch thiệp của đội ngũ nhân viên đã giúp xe khách Phương Trang ghi điểm trong mắt khách hàng và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy.

Xe Phương Trang đi Hồ Tràm

Xe Phương Trang đi Hồ Tràm
Xe Phương Trang đi Hồ Tràm

Với nhiều khung giờ khởi hành khác nhau, hành khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi phù hợp đến Hồ Tràm. Với tổng chiều tuyến đường là 112km, thời gian di chuyển là 2 giờ và giá vé trung bình khoảng 135.000đ/lượt. Thời gian hoạt động: Từ 05h:00- 18h00 (Cách 30 phút có một chuyến).

Đặt vé xe Phương Trang:

  • Tại Sài Gòn: 08 38 309 309
  • Tại Vũng Tàu: 0643 52 53 54 – Bà Rịa: 0643 82 67 68
  • Hay tại các phòng vé của Phương Trang
  • Tại Vũng Tàu, Bà Rịa có xe trung chuyển đưa đón tận nơi trong vòng bán kính 10 km.

Trên đây là thông tin xe Phương Trang đi Hồ Tràm, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hãng xe và chọn lựa được cho mình một tấm vé đi Hồ Tràm đúng ý mình. Chúc bạn thượng lộ bình an và có chuyến nghỉ dưỡng thú vị nhé.

Trả lời

0925 255 255