Thông tin Xe Thiên Phú đi Hồ Tràm bạn không thể bỏ qua

Xe Thiên Phú đi Hồ Tràm

Xe đi Hồ Tràm thì có nhiều hãng với giá thành khác nhau, tùy vào thời gian khởi hành và chất lượng của xe. Phần lớn các hãng xe đều xuất phát tại bến xe Miền Đông và thời gian di chuyển khoảng 2 giờ đồng hồ. Một trong những hãng xe khách chất lượng là Xe Thiên Phú đi Hồ Tràm. Bài viết sau đây của Padaland sẽ giúp bạn tham khảo thêm thông tin về hãng xe này!

Giá vé xe Thiên Phú

  • Giá vé dao động: 120.000 – 125.000VNĐ/vé
  • Liên hệ đặt vé: (08) 38984893
  • Xe chạy liên tục 12 chuyến/ngày

Để phục tốt nhu cầu đi lại của hành khách, nhà xe Thiên Phú sử dụng nhiều loại xe chất lượng từ Toyota 14 chỗ với trang thiết bị tân tiến đế xe VIP 7 chỗ hiện đại.

"<yoastmark

Chất lượng xe Thiên Phú

Xe Thiên Phú là một trong những hãng xe chất lượng cao chuyên vận chuyển hành khách theo tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu. Để phục vụ nhu cầu tối đa cho hành khách thì nhà xe Thiên Phú đã đầu tư nhiều xe tối tân đồng thời luôn chú ý nâng cao chất lượng phục vụ như không nhồi nhét khách hay hàng hóa , không tự ý nâng giá vé xe.

"<yoastmark

Điểm khác biệt của hãng xe Thiên Phú so với các nhà xe khác đó là đón khách tại nhà. Chính vì điều này mà xe Thiên Phú luôn được nhiều hành khách tin tưởng và ủng hộ.

Nếu bạn muốn đi du lịch để đổi gió và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc bộn bề thì hãy đặt ngay một tắm vé của xe Thiên Phú đi Hồ Tràm nhé. Bạn sẽ được hòa mình cũng biển xanh, cát trắng, nắng vàng và bỏ quên đi những bận rộn của cuộc sống. Padaland hy vọng rằng bạn sẽ có một chuyến đi thật tuyệt vời với những trải nghiệm thú vị. Chúc bạn thượng lộ bình an nhé!

Trả lời

0925 255 255