Thuê căn hộ 3 triệu quận 1 – Dễ hay khó?

Để sở hữu được không gian sinh sống tiện nghi, hiện đại mà không cần phải chi tiêu quá nhiều tiền, rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như lựa chọn những căn hộ 3 triệu quận 1. Tuy nhiên, điều này lại không hề đơn giản, đồng thời gặp phải sự cạnh tranh lớn.

Làm thế nào để tìm thuê căn hộ 3 triệu quận 1?

Những căn hộ ở quận 1 từ lâu đã nổi tiếng về mức độ đắt đỏ. Vì thế, để thuê hay mua được những căn hộ chung cư tại đây, cần tốn không ít chi phí.

Tuy nhiên, vì tình trạng đất chật người đông và sự phân cách khả năng tài chính, nhiều chủ đầu tư đã rót vốn, xây dựng những căn hộ chung cư với giá mềm hơn, theo đó, mức giá thuê cũng dao động khác nhau, có căn chỉ từ 3 triệu đồng.

Căn hộ thuê 3 triệu quận 1 vẫn được tích hợp nhiều tiện nghi nổi bật
Căn hộ thuê 3 triệu quận 1 vẫn được tích hợp nhiều tiện nghi nổi bật

Nên cập nhật thông tin về căn hộ 3 triệu quận 1 thế nào?

Bạn có thể tìm kiếm những thông tin về các căn hộ giá rẻ tại trang web, diễn đàn rao vặt bất động sản, hoặc website chính thức của dự án.

Thông thường, tại các diễn đàn, bạn sẽ cập nhật được những tin rao vặt từ những người muốn bán, cho thuê với mức giá có thể thương lượng cùng hình ảnh cụ thể về sản phẩm. Hãy so sánh mức giá thuê và lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé.

Căn hộ có kích thước nhỏ nhưng vô cùng hiện đại, tiện nghi
Căn hộ có kích thước nhỏ nhưng vô cùng hiện đại, tiện nghi

Nhìn chung, để mua những căn hộ tại quận 1 khá đắt đỏ với giá lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, đối với loại hình nhà ở xã hội hay căn hộ hạng thường, bạn vẫn có thể thuê được căn hộ 3 triệu quận 1. Hãy dành thời gian tìm hiểu, liên hệ với những đối tác, chủ sở hữu đáng tin cậy để tìm và thuê được căn hộ tốt nhất cho bản thân nhé.

Trả lời

0925 255 255