Thưởng thức đặc sản Vũng Tàu tại nhà hàng Biển Hồ Tràm

Đến với Hồ Tràm, người ta không chỉ muốn tham quan, du lịch, mà còn thích thú trong việc thưởng thức ẩm thực đặc trưng vùng miền. Trong đó, nhà hàng Biển Hồ Tràm – nơi cung cấp rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn hẳn là địa điểm dừng chân mà bạn không thể bỏ qua.

Nhà hàng Biển Hồ Tràm nổi tiếng với những hải sản đặc trưng của Vũng Tàu
Nhà hàng Biển Hồ Tràm nổi tiếng với những hải sản đặc trưng của Vũng Tàu

Địa chỉ nhà hàng Biển Hồ Tràm

Nhà hàng toạ lạc tại đường Ven Biển, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu. Đây là nơi gần gũi với khu du lịch Hồ Tràm, bãi biển nổi tiếng, thu hút nhiều du khách ghé thăm hàng năm.

Quán phục vụ từ 6 giờ sáng cho tới 10 giờ đêm mỗi ngày.

Những món ăn tại nhà hàng Biển Hồ Tràm

Những món ăn thơm ngon, hấp dẫn tại nhà hàng Biển Hồ Tràm
Những món ăn thơm ngon, hấp dẫn tại nhà hàng Biển Hồ Tràm

Những món ăn mà bạn có thể thưởng thức ở đây vô cùng đa dạng, chẳng hạn như cá chình biển, gỏi xoài ốc gai, ốc hương, ốc giác, tôm hùm nướng bơ tỏi, tôm hùm xanh wasabi, tôm hùm, hến, tôm phổ ni, tôm sú,… Đặc biệt, các món này được chế biến khá công phu, với độ thơm ngon, đậm đà hương vị rất riêng.

Giá món ăn tại nhà hàng Biển Hồ Tràm

Giá các món ăn tại nhà hàng dao động từ 500.000 đồng tới 1.000.000 đồng / 1 món.

Các món ăn đều được chế biến từ hải sản tươi ngon, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất, chính vì thế sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho thực khách khi đến đây.

Nhà hàng có quầy bar riêng
Nhà hàng có quầy bar riêng

Cùng với sự phát triển của khu du lịch Hồ Tràm, các dịch vụ ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi xung quanh khu vực này cũng tăng lên nhanh chóng. Nếu như bạn đang muốn tìm chỗ ăn uống ngon, giá lại rẻ, thì nhà hàng Biển Hồ Tràm chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời. Hãy đến và cảm nhận được một cách sâu sắc nhất nét đặc trưng riêng tại nhà hàng này nhé.

Trả lời

0925 255 255