Tiềm năng lớn đến từ dự án Quận 7 TPHCM

Dự án quận 7 TP. HCM đang thực sự có một sức hút không hề nhỏ đối với giới kinh doanh và đầu tư bất động sản hiện nay. Thị trường bất động sản tại đây đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bởi những lợi thế sẵn có cùng với cú hích phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông. Điều này đã khiến cho giá nhà đất không ngừng tăng vọt. Thu hút sự góp vốn của nhiều chủ đầu tư uy tín trong giới bất động sản.

Những điểm “sáng giá” của dự án Quận 7

Vị trí thuận lợi

Vị trí quận 7 khá thuận lợi cho việc giao thương. Nhiều tuyến đường thông thoáng được mở rộng, di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố. Đồng thời, từ đây có thể dễ dàng lưu thông đến các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương.

 Quận 7 quy tụ những dự án đẳng cấp
Quận 7 quy tụ những dự án đẳng cấp

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Hệ thống giao thông đang được đầu tư phát triển với những tuyến huyệt mạch như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm…

Đặc biệt phải kể đến khu công nghệ cao đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút được sự đầu tư của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Thị trường bất động sản tại quận 7 vô cùng phát triển
Thị trường bất động sản tại quận 7 vô cùng phát triển

Sự phát triển của dự án quận 7

Thị trường bất động sản quận 7 nổi bật với những khu chung cư, căn hộ, biệt thự cao cấp. Điều này cũng kéo theo hoạt động mua bán đất nền vô cùng sôi động. Những chủ đầu tư bất động sản luôn đề ra những chiến lược kinh doanh nhằm thâu tóm tiềm lực bất động sản quận 7.

Nhiều dự án khu căn hộ ra đời đi liền với những cái tên có uy tín trong giới bất động sản như: Vingroup, Khang Điền, Novaland, EZ Land…

Nhận được sự quan tâm của thị trường cùng nguồn vốn khổng lồ từ các tập đoàn uy tín. Pandaland chắc hẳn dự án quận 7 hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong thời gian sắp tới.

0925 255 255