Tiện ích nổi bật của căn hộ Novaland D1

Là dự án nằm trong phân khúc cao cấp, căn hộ Novaland D1 hay còn gọi là Wilton Tower sở hữu nhiều tiện ích nổi bật từ nội khu đến ngoại khu. Tạo nên cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân tại đây. Hãy cùng Pandaland điểm qua các tiện ích nổi bật của căn hộ này nhé!

Các tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp

Là một dự án căn hộ cao cấp, các tiện ích nội khu của Wilton Tower được Novaland đầu tư và chăm chút khá kỹ lưỡng với hệ thống phòng tập gym và yoga giúp tăng cường sức khỏe, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em, khu sân vườn nội khu có thể tản bộ. Hay khu nhà hàng, cafe ngay trong dự án giúp bạn có thể ăn uống với bạn bè. Có siêu thị mini phục vụ nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

Dự án Novaland D1 - Wilton Tower
Dự án Novaland D1 – Wilton Tower

Tiện ích ngoại khu tuyệt vời

Căn hộ Wilton Tower trang bị hệ thống dịch vụ ngoại khu tuyệt vời, giúp mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện nhất.

Bao gồm, hệ thống giáo dục với nhiều trường học quốc tế, tiểu học và trung học… Các trung tâm thương mại như Mega Mall, Parkson, Pearl Plaza và các siêu thị lân cận Coop Mark, Big C, Metro.

Ngoài ra,khu vực này còn có hệ thống y tế, bệnh viện từ quy mô lớn đến nhỏ như VinMec, Phúc An khang hay đa khoa Bình Thạnh.Các ngân hàng, văn phòng hành chính.

Điểm cộng của căn hộ Novaland D1 ( Wilton Tower) trong mắt khách hàng là sở hữu đa dạng các tiện ích nội khu và ngoại khu tuyệt vời. Giúp tạo nên một môi trường sống tiện nghi và khỏe mạnh cho những ai an cư tại đây.

0925 255 255