Tìm hiểu dự án căn hộ sky villas jamona city ở đâu

sky villas jamona city o dau

Jamona Sky Villas tự hào mang đến không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp ven sông trong khu compound khép kín. Mỗi căn hộ là một tuyệt tác mở ra một không gian sống xứng tầm đẳng cấp với chủ nhân. Dự án được thiết kế độc đáo với ý tưởng mang “biệt thự lên không trung”. Từng căn hộ tại đây đều có diện tích lớn tương đương với biệt thự mặt đất. Mỗi căn hộ đều có một cửa thang máy tiếp cận riêng. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu xem dự án căn hộ sky villas jamona city ở đâu nhé!

Vị trí độc tôn, kết nối hoàn hảo

Jamona Sky Villas sở hữu vị trí vàng, ngay tại đường Đào Trí. Cung đường hứa hẹn nhiều dịch vụ, du lịch phát triển bậc nhất tại Khu Nam Sài Gòn trong tương lai.

Cư dân Jamona Sky Villas chỉ mất 2 phút để qua khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dễ dàng tiếp cận trục đường cao tốc Long Thành. Mất 3 phút vào trung tâm Phú Mỹ Hưng, 10 phút đến khu du lịch sinh thái Cần Giờ, 10 phút lái xe vào trung tâm tài chính Quận 1, phố đi bộ Nguyễn Huệ…

Vị trí độc tôn, kết nối hoàn hảo
Vị trí độc tôn, kết nối hoàn hảo

Cũng chỉ mất 5 phút, cư dân tại dự án có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại trong khu vực như: Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall, Vivo City, Siêu thị Lotte Mart, Coop Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường học từ mẫu giáo, cấp 1,2,3, Đại học Cảnh Sát, Tôn Đức Thắng, Sài Gòn, Tài Chính Marketing, RMIT…

Lý do chọn mua căn hộ Sky villas jamona city

Jamona SKy Villas là cộng đồng sống đẳng cấp khép kín với không gian sống hoàn hảo ven sông. Mang đến những lợi ích tốt nhất về sức khỏe tinh thần – phong thủy vượng tài. Một cộng đồng đẳng cấp khép kín ven sông với mỗi căn hộ là một tuyệt tác xứng tầm đẳng cấp.

Lý do để bạn chọn mua căn hộ Jamona SKy Villas
Lý do để bạn chọn mua căn hộ Jamona SKy Villas

Trong tình trạng quỹ đất sạch ngày càng trở nên khan hiếm như hiện nay. Thật không dễ để tìm kiếm được không gian sinh sống, làm việc với vị trí thuận lợi, mặt bằng tiện nghi với giá tốt.

Hy vọng qua bài viết về dự án căn hộ sky villas jamona city ở đâu sẽ mang tới lựa chọn tuyệt vời hơn cho bạn. Hãy ra quyết định đầu tư nếu đúng đắn. Nhằm mang lại khả năng sinh lời cao nhất cho chính bản thân mình nhé!

0925 255 255