Tìm hiểu dự án Serenity Sky Villas tọa lạc ở đâu

Serenity Sky Villas toa lac o dau

Lấy cảm hứng từ những biệt thự trên không vùng nhiệt đới. Mỗi căn hộ tại đây đều có vườn và hồ bơi riên. Diện tích mảng xanh luôn được tối đa hóa trong thiết kế. Mang đến cho tầng lớp thượng lưu không gian sống sang trọng, phóng khoáng. Đề cao cảm xúc và mang đậm phong cách của nhịp sống hiện đại ngay giữa trung tâm thành phố. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu xem căn hộ Serenity Sky Villas tọa lạc ở đâu nhé!

Vị trí vàng đắc địa dự án Serenity Sky Villas

Tọa lạc ngay tại số 259 mặt tiền đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Có thể nói, Serenity Sky Villa là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Quận 3 nói riêng và trung tâm Thành Phố nói chung.

Chính bởi sở hữu một vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn. Việc di chuyển và kết nối đến các khu vực chức năng, các Quận Huyện lân cận trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiện ích dự án căn hộ

Được xây dựng và phát triển chỉ duy nhất 45 căn biệt thự trên không. Cho nên chủ đầu tư bên cạnh chú trọng vào thiết kế còn phát triển một hệ thống tiện ích chuẩn mực, hoàn hảo mang tầm đẳng cấp cao, xứng tầm với chủ nhân tương lai.

Nội thất bên trong mỗi căn hộ
Nội thất bên trong mỗi căn hộ

Xung quanh tòa nhà căn hộ Serenity Sky Villas Quận 3 được bao phủ bởi mật độ cây xanh. Mang lại một môi trường sống xanh, không khí trong lành, thoáng mát đến cho gia đình bạn.

Hồ bơi trên tầng thượng dự án căn hộ Serenity Sky Villas Điện Biên Phủ. Nơi bạn thả hồn vào những làn nước trong xanh, chiêm ngưỡng một Sài Gòn hoa lệ về đêm, thật lãng mạn

Thiết kế dự án căn hộ Serenity Sky Villas

Kiến trúc xanh bên ngoài căn hộ Serenity Sky Villas Điện Biên Phủ và được bao phủ bởi kính Low-E. Mang đến một cuộc sống xanh hoàn hảo với những đường nét tinh tế. Tạo nên một nét kiến trúc độc đáo, thân thiện với môi trường.

Thiết kế với những đường nét tinh tế, thân thiện môi trường
Thiết kế với những đường nét tinh tế, thân thiện môi trường

Bên trong căn hộ, nội thất cao cấp được bày trí rất hài hòa với con người, với thiên nhiên, phát triển theo kiến trúc xanh, hòa quyện với thiên nhiên là tôn chỉ của Serenity Sky Villa.

Trên đây là chia sẻ của Pandaland về Serenity Sky Villas tọa lạc ở đâu. Hãy đến và trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp thượng lưu, chỉ duy nhất 45 căn biệt thự trên không Serenity Sky Villa Sonkim land ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

0925 255 255