Tình hình biến động giá của dự án Novaland Nguyễn Hữu Thọ

Sức hot của dự án Novaland Nguyễn Hữu Thọ đang ngày càng tăng cao. Điều này đã khiến cho rất nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư quan tâm, tìm hiểu. Đặc biệt, giá Novaland như thế nào trở thành thông tin được nhiều người tìm kiếm hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về giá niêm yết của những sản phẩm bất động sản ở đây như thế nào nhé.

Giá của những sản phẩm bất động sản tại Novaland Nguyễn Hữu Thọ

Vì là loại hình bất động sản cao cấp, cho nên những sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ tại Novaland Nguyễn Du không hề rẻ. Mỗi căn đều có giá từ 3 tỷ đồng trở lên đối với căn hộ cao cấp.

Novaland Nguyễn Hữu Thọ
Dự án Novaland nằm tại đường Nguyễn Hữu Thọ

Trong khi đó, biệt thự, nhà phố có giá còn cao hơn. Tuy nhiên, thiết kế kiến trúc, dịch vụ tiện ích hoàn toàn xứng đáng với mức giá này.

Tình hình biến động giá của dự án

Giá của dự án dao động theo thời gian. Nhìn chung, giá của những căn hộ tại Novaland Sunrise Nguyễn Hữu Thọ đang ngày càng tăng lên, là dấu hiệu tích cực cho những chủ đầu tư.

Các căn hộ được xây dựng đúng chuẩn phân khúc cao cấp
Các căn hộ được xây dựng đúng chuẩn phân khúc cao cấp

Pandaland cho hay rằng, giá niêm yết vào thời điểm đầu tiên giới thiệu đến thị trường sẽ thay đổi theo thời gian.

Với những tiềm năng lớn cũng như khả năng tăng giá chắc chắn của khu đất tại khu vực này, những sản phẩm bất động sản tại đây chắc hẳn sẽ còn leo thang hơn nữa. Hãy tìm hiểu và cập nhật thường xuyên để nắm được giá của dự án nhé.

Trả lời

0925 255 255