Tổng hợp dự án Novaland khách sạn và Resort 2019

Trong năm 2019 Novaland đã triển khai mạnh mẽ mảng dịch vụ bật động sản nghĩ dưỡng với các dự án mới cùng quy mô vượt trội, với ba thương hiệu chính là NovaHills, NovaBeach, NovaWorld. Sau đây là tổng hợp các dự án Novaland khách sạn và resort hữu ích dành cho bạn.

Dự án NovaHill Mũi Né Resort & Villas

Vị trí: mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.Với quy mô gần 40 ha, bao gồm 606 căn biệt thự biển độc lập. Diện tích mỗi căn biệt thự: từ 200 m2 – 400 m2 (từ 2 – 3 phòng ngủ, có căn sở hữu hồ bơi riêng)

Dự kiến hoàn thành: Tháng 06/2020

Dự án NovaHill Mũi Né Resort & Villas
Dự án NovaHill Mũi Né Resort & Villas

Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa ngay trung tâm Bãi Dài. Với tổng diện tích khu đất là 22,6 ha bao gồm các loại hình sản phẩm như là Biệt thự Villas, Condotel.

Dự kiến bào giao vào năm 2021

Dự án NovaWord Hồ Tràm

Với vị trí tọa lạc tại Hồ Tràm, xã Bình Châu, huyện Xuyên mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Quy mô dự án NovaWord Hồ Tràm là 1000ha bao gồm 2 loại hình sản phẩm chủ yếu là biệt thự và nhà phố.

Dự kiến hoàn thành vào năm 2023

Dự án NovaWord Phan Thiết

Dự án NovaWord Phan Thiết
Dự án NovaWord Phan Thiết

Tọa lạc tại vị trí đường Lạc Long Quân, phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1.000ha, phân phối đa dạng sản phẩm để đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), resort, khách sạn, nhà phố thương mại (shophouse)

Dự kiến khởi công trong quý 3/2020 và bàn giao sau 3 – 5 năm.

Với sự phát triển của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai, Novaland khách sạn & resort hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cùng với những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

0925 255 255