Tổng hợp Novaland dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Với mục tiêu dài hạn là tạo ra nhiều điểm dừng chân tuyệt vời cho khách du lịch trong và ngoài nước tại các thành phố lớn. Hiện nay, Novaland đang triển khai và phát triển mạnh mẽ các dự án bất động sản và dịch vụ du lịch. Sau đây là tổng hợp Novaland dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà bạn có thể tham khảo.

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Vị trí dự án: Mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, bãi dài Cam Ranh, Khánh Hòa
Quy mô dự án: Có tổng diện tích gần 23ha. Bao gồm tổ hợp 82 biệt thự và 26 bungalow, khu khách sạn 5 sao 330 phòng, khu condotel 4 sao và 5 sao với khoảng 1.700 phòng.

NovaWord Phan Thiết

Vị trí dự án: Mặt tiền đường Lạc Long Quân, ngay Trung tâm Khu du lịch Phan Thiết, thuộc Phường Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Quy mô dự án: Tổng diện tích khoảng1.000 ha. Là khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí đa dạng các loại hình lưu trú các trò chơi thú vị.

NovaWord Phan Thiết
NovaWord Phan Thiết

NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu

Vị trí dự án: Hồ Tràm, Bình Châu, thuộc địa bàn Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Quy mô dự án: Với diện tích hơn 100 ha, NovaWorld Bình Châu sẽ được xây dựng theo mô hình phức hợp, đa dạng các loại hình lưu trú và phong phú các tiện ích vui chơi giải trí.

Novahills Mũi Né Resort & Villas

Vị trí dự án: Trung tâm khu du lịch Mũi Né
Quy mô: Tổng thể diện tích khu nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né Resort & Villas rộng khoảng 40ha, quy mô gồm 606 căn biệt thự.

Azerai Cần Thơ Resort

Azerai Cần Thơ Resort
Azerai Cần Thơ Resort

Vị trí dự án: Cồn Ấu – trung tâm thành phố Cần Thơ, cách bến Ninh Kiều chỉ vài phút di chuyển.
Quy mô dự án: Rộng gần 20ha, bao gồm 30 bungalow và 45 biệt thự cao cấp

Anantara mũi né Resort

Vị trí dự án: số 12A Nguyễn Đình Chiểu, P.Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
Quy mô dự án: khoảng 2,4ha với 89 phòng.

Trên đây là tổng hợp các “Novaland dự án bất động sản nghỉ dưỡng”, Pandaland mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn các dự án mà Novaland đã và đang triển khai.

0925 255 255