Tổng hợp Novaland dự án mới 2019

Năm 2019 được đánh giá là sự kiện bùng nổ của Novaland, với sự ra mắt của hàng loạt các dự án hot. Và nếu bạn đang quan tâm đến Novaland dự án mới 2019, thì Pandaland tin chắc rằng đây là bài viết nhất định bạn không thể bỏ qua.

Dự án Water Bay

Tọa lạc mặt tiền đường đại lộ Mai Chí Thọ, ngay bên cạnh khu đô thị Sala Thủ Thiêm. Dự án có quy mô hơn 30 ha. Với tổng số block là 12, gồm đa dạng loại hình nhà ở như căn hộ, officetel, Shophouse với 8000 căn hộ cao cấp, giá bán dự kiến khoảng 90 triệu/m2.

Dự kiến ra mắt quý 3/2019.

Dự án Water Bay
Dự án Water Bay

Dự án Palm Marina

Novaland cho ra mắt khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng tại thị trường Quận 9. Sở hữu vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 35 – 45 phút di chuyển. Và 3 mặt giáp sông lớn rất thoáng mát. Palm Marina được đánh giá là nơi an cư, nghỉ dưỡng của giới thành đạt tại Sài Gòn trong tương lai.

Dự án sẽ mở bán phân khu biệt thự vào tháng 4/2019

Dự án Aqua City

Dự án Aqua City
Dự án Aqua City

Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Với quy mô hơn 100ha, bao gồm các loại hình: shophouse, nhà phố và biệt thự. Đồng thời, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái dành nhiều diện tích cho cảnh quan xanh như công viên ven sông, quảng trường công cộng, khu cắm trại…

Bắt đầu nhận đặt chỗ vào tháng 5/2019.

Với các kế hoạch phát triển ấn tượng, Novaland dự án mới hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2019. Hy vọng bày viết này sẽ giúp bạn cập nhập được những thông tin về dự của Novaland.

0925 255 255