Top 3 loại xe limousine đi Hồ Tràm tốt nhất hiện nay

Xe Limousine đi Hồ Tràm

Hồ Tràm mang vẻ đẹp bình yên và hoang sơ, do đó nhiều du khách lựa chọn nơi đây là chỗ dừng chân lý tưởng cho kì nghĩ dưỡng của mình. Để di chuyển đến Hồ Tràm, có rất nhiều phương tiện và một trong số những phương tiện được yêu thích nhất đó chính là xe Limousine. Vậy đã biết hãng xe limousine đi Hồ Tràm chưa? Hãy để Padaland giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé.

Limousine nhà xe Toàn Thắng

Xe Limousine đi Hồ Tràm
Xe Limousine đi Hồ Tràm

Đây là dòng xe mới của hãng xe Toàn Thắng, do đó hầu như các xe đều được trang bị nội thất mới nhất và vô cùng tiện nghi. Rất nhiều hành khách lựa chọn hãng xe này làm phương tiện di chuyển đến Hồ Tràm. Bởi khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp khăn lạnh và nước uống kèm theo đó là hệ thống wifi mạnh phà phà trong suốt chuyến đi.

 • Giá vé: 140.000đ – 160.000đ/lượt
 • Số điện thoại đặt vé: 0990 500 500 – 0993 600 600

Đồng thời, nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình, lái xe vô cùng an toàn. Thì đây là một điểm cộng và thu hút du khách lựa chọn Limousine nhà xe Toàn Thắng

Limousine nhà xe Phát Lộc Anh

Là dòng xe Limousine đời mới, đảm bảo tốt nhất các tiện ích của dòng xe. Bên cạnh đó, đây còn là nhà xe có đội ngũ nhân viên dẫn đầu về kinh nghiệm lái xe an toàn. Đồng thời sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng chính là lí do khiến bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của xe Limousine Phát Lộc An.

 • Giá vé: 140.000đ/lượt
 • Số điện thoại đặt vé: 1900 633971
 • Hoặc mua vé trực tiếp tại:
  • TP. Hồ Chí Minh: Cột ga số 14¬ Ga quốc tế – sân bay Tân Sơn
  • Bà Rịa: Văn phòng tại Hồ Tràm: Nguyễn Hữu Thọ – Phước Trung – thành phố Bà Rịa.
 • Giá vé: 140.000 VNĐ/hành khách.

Limousine nhà xe Quốc Anh

Xe Limousine đi Hồ Tràm
Xe Limousine đi Hồ Tràm

Đến với dịch vụ của nhà xe Quốc Anh, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống ghế bọc da cao cấp. Kèm theo đó là nước uống, khăn lạnh và hệ thống wifi hoàn toàn miễn phí. Nhà xe này xuất phát từ 6h – 20h30/ngày với tần suất khoảng 20 phút/chuyến, do đó bạn có thể linh động thời gian di chuyển theo ý mình.Với điểm khởi hành là Sân bay Tân Sơn Nhất (P.2 – Tân Bình) để đi đến Hồ Tràm, nhà xe Quốc Anh đã trở thành một trong những địa chỉ rất quen thuộc với những hành khách có nhu cầu đi xe limousine từ Sài Gòn đến Hồ Tràm.

 • Giá vé: 140.000đ/lượt

Trên đây là những nhà xe limousine từ Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm do Pandaland tổng hợp. Hy vọng có thể trả lời câu hỏi Các hãng xe limousine đi Hồ Tràm của bạn. Chúc bạn tìm được hãng xe phù hợp với mình và có chuyến đi thượng lộ bình an.

Trả lời

0925 255 255