Top 3 nhà hàng ở Hồ Tràm ngon và rẻ

The Grand Hồ Tràm Strip

Hồ Tràm được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng với bãi biển đẹp cùng nét đẹp hoang sơ cho những ai đến đến đây nghỉ dưỡng và du lịch. Đặc biệt, nơi đây còn có ẩm thực phong phú với nhiều nhà hàng ngon. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua “Top 3 nhà hàng ở Hồ Tràm ngon và rẻ” dưới đây!

The Grand Hồ Tràm

  • Địa chỉ: Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
The Grand Hồ Tràm

Là chuỗi nhà hàng của The Grand Hồ Tràm Strip, nơi đây luôn đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe của du khách đến từ nhiều nên văn hóa khác nhau. Bởi những nguyên liệu cao cấp và tươi ngon nhất cùng với đầu bếp có tay nghê cao của nhà hàng.
Với thực đơn đa dạng món từ Việt Nam, Nhật Bản, Trung quốc hay ngay cả Châu Âu. Giá tuy cao nhưng chất lượng thức ăn và đồ uống tuyệt vời sẽ không khiến bạn thất vọng.

Nhà Hàng Hương Phong (Hồ Cốc Resort)

  • Địa chỉ: Ven Biển, Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
Nhà Hàng Hương Phong (Hồ Cốc Resort)

Nơi đây phục vụ cho những ai đang tìm kiếm hương vị quen thuộc của quê hương bởi thực đơn chế biến là đồ ăn thuần Việt. Ngoài ra, nenu cũng đa dạng bởi những món ăn Phương Tây, đáp ứng được nhiều nhu cầu ăn uống. Quán có sức chưa lên đến 400 khách phù hợp cho những ai muốn thưởng thức cùng gia đình hay bạn bè.

Nhà hàng Vên Vên Hồ Cốc

  • Địa chỉ: Hồ Cốc, Bưng Riềng, Xuyên Mộc – Bà Rịa –Vũng Tàu

Được đánh giá là một trong những nhà hàng tốt nhất của khách sạn, Vên Vên nổi tiếng nhờ những món ăn dân dã, thuần Việt. Cùng với đó là nguyên liệu tươi sống, sạch sẽ. Giá tại nhà hàng này cũng hợp lý giao động từ 50 – 150.000VNĐ tùy món.

Nhà hàng Vên Vên Hồ Cốc

Đã đến Hồ Tràm thì hãy ghé thăm ít nhất một trong ba nhà hàng nổi tiếng này nhé. Chắc chắn ẩm thực nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng bởi đây là những nhà hàng ở Hồ Tràm có đồ ăn ngon và giá cả phải chăng. Padaland hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị tại vùng biển mộng mơ này!

Trả lời

0925 255 255