Top 3 nhà nghỉ Hồ Tràm giá rẻ gần biển

Nhà nghỉ Hồ Tràm tiện nghi

Hồ Tràm được rất nhiều khách du lịch yêu thích bởi khí hậu ôn hòa, dịu mát lại có cảnh sắc nên thơ. Nếu bạn có kế hoạch nghỉ dưỡng tại đây trong thời gian sắp tới, thì hãy cùng Padaland tìm hiểu Top 3 nhà nghỉ Hồ Tràm giá rẻ gần biển sau đây nhé!

Ho Coc Backpacker hostel

  • Địa chỉ: Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0965504047
  • Giá phòng: 250.000VNĐ/đêm
Ho Coc Backpacker hostel
Ho Coc Backpacker hostel

Nằm cách biển Hồ Cốc chỉ 5km, Ho Coc Backpacker hostel là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho bạn. Với chất lượng phòng và dịch vụ tiện nghi đáp ứng được mọi mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, vì gần Hồ Tràm nên bạn dễ dàng chiêm ngưỡng được những hình ảnh xinh đẹp của bãi biển này bất kì thời điểm nào. Đồng thời, tham gia các hoạt động vui chơi , cắm trại ngay tại Hồ Cốc.

Nhà nghỉ Quang Vinh

  • Địa chỉ: Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 02543781781

Là một trong những nhà nghỉ chất lượng tại khu vực Hồ Tràm, nhà nghỉ Quang Vinh có trang bị các thiết bị hiện đại cùng nội thất gỗ cao cấp. Đặc biệt, mỗi phòng nghỉ tại Quang Vinh đều có cửa sổ lớn, vừa giúp bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển Hồ Tràm vừa mang lại không gian thông thoáng.

Nhà nghỉ Hồ Cốc Đồng Nhất

  • Địa chỉ: 278 Huỳnh Minh Thanh, Sông Kinh, Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0918414542

Hồ Tràm chưa thật sự phát triển, do đó nhà nghỉ giá bình dân như nhà nghỉ Hồ Cốc Đồng Nhất luôn được nhiều người lựa chọn khi tới đây.

Nhà nghỉ Hồ Tràm tiện nghi
Nhà nghỉ Hồ Tràm tiện nghi

Nhà nghỉ được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên, không gian trong lành, mát mẻ, dễ chịu vô cùng. Nơi này cũng rất thuận tiện cho du khách trong việc tham quan, du lịch.

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ nhiệt tình và thân thiện cũng là một ưu điểm của nhà nghỉ Hồ Cốc Đồng Nhất.

Trên đây là top 3 nhà nghỉ Hồ Tràm giá rẻ, nhận được review tích cực từ rất nhiều người đã ghé thăm, nghỉ ngơi và sử dụng dịch vụ. Pandaland đề xuất rằng nếu như bạn có dịp du lịch Hồ Tràm, thì hãy thử trải nghiệm các nhà nghỉ này nhé!

Trả lời

0925 255 255