Trải nghiệm Smarthome tại căn hộ ở Manhattan

Trải nghiệm smarthome cùng The Grand Manhattan

Là dự án do Novaland làm chủ đầu tư, The Grand Manhattan nằm trong phân khúc hạng sang và được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao bởi đây là một dự án hiếm hoi ngay giữa lòng Quận 1. Vậy bạn có muốn trải nghiệm Smarthome tại căn hộ ở Manhattan không? Bài viết sau đây của Padaland sẽ giúp bạn làm điều đó.

Công nghệ Smart Touch hiện đại

Sự tiện nghi và hiện đại sẽ là những ấn tượng đầu tiên của bạn khi trải nghiệm căn hộ Manhattan. Đối với những căn hộ cùng phân khúc, The Grand Manhattan đã tạp nên sự đẳng cấp riêng cho mình. Trang bị công nghệ Smart Touch hiện đại bậc nhất, việc của bạn là chỉ ngồi yên và trải nghiệm không gian hoàn hảo và cáo cấp của căn hộ dưới dạng 3D.

Trải nghiệm smarthome cùng The Grand Manhattan
Trải nghiệm smarthome cùng The Grand Manhattan

Làm sao để có thể trải nghiệm được Smart Home?

Vậy làm sao để có thể trải nghiệm được điều đó đây? Rất đơn giản chỉ với CHẠM tay nhẹ bạn đã có thể làm được điều đó rồi.

• CHẠM 1: Chạm hoặc kích chuột vào nút “View dollhouse” để xem phối cảnh tổng thể căn hộ.

• CHẠM 2: Chạm hoặc kích chuột vào nút “Explore 3D space” để trải nghiệm chi tiết từng góc phòng, nội thất…

• CHẠM 3: Kết nối smartphone với các thiết bị Google Cardboard hoặc Samsung Gear VR, trải nghiệm “tour” tham quan trực tuyến căn hộ ngay tại nhà.

Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ này bạn có thể tận hưởng được hướng view cực “sịn” đầy khoáng đảng. Tại đây, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn những nơi biểu tượng của Sài Gòn như: Tòa nhà Bitexco, quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ, hay cảnh sắc tuyệt đẹp của thành phố về đêm.

Bạn có thể trải nghiệm Smart Home tại căn hộ ở Manhattan bất cứ lúc nào mình muốn. Và nếu bạn muốn sở hữu ngay một căn hộ Manhattan hãy liên hệ số hotline 0925 255 255 của Padaland nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn book được căn hộ với view đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất cùng với những ưu đãi tuyệt vời nhất!

Trả lời

0925 255 255