Trái Phiếu Kèm Quyền Mua Bất Động Sản Saigon BroadWay

trai phieu kem quyen mua bat dong san

Trái phiếu là gì?

Định nghĩa: Trái phiếu là một chứng nhận nghĩa vụ nợ của người phát hành phải trả cho người sở hữu trái phiếu đối với một khoản tiền cụ thể (mệnh giá của trái phiếu), trong một thời gian xác định và với một lợi tức quy định. (nguồn: wiki )

Người mua trái phiếu, hay trái chủ, có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp hoặc chính phủ. Tên của trái chủ có thể được ghi trên trái phiếu (trường hợp này gọi là trái phiếu ghi danh) hoặc không được ghi (trái phiếu vô danh). Trái chủ là người cho nhà phát hành vay và họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về kết quả sử dụng vốn vay của người vay. Nhà phát hành có nghĩa vụ phải thanh toán theo các cam kết nợ được xác định trong hợp đồng vay.
(nguồn: wiki )

Vì sao trái phiếu là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro

Sau đây là các đặc điểm cơ bản của trái phiếu:

  • Chủ thể phát hành trái phiếu không chỉ có Công ty, mà còn có Chính phủ Trung ương và chính quyền địa phương.
  • Người mua trái phiếu chỉ là người cho chủ thể phát hành vay tiền và là chủ nợ của chủ thể phát hành trái phiếu. Khác với người mua cổ phiếu là người Chủ sở hữu Công ty.
  • Thu nhập của trái phiếu là tiền lãi, là khoản thu cố định không phụ thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh của công ty.
  • Trái phiếu là chứng khoán nợ, vì vậy khi Công ty bị giải thể hoặc phá sản thì trước hết Công ty phải có nghĩa vụ thanh toán cho các Chủ trái phiếu trước, sau đó mới chia cho các Cổ đông.

Với những đặc điểm trên, trên phương diện nhà đầu tư thì trái phiếu có tính ổn định và chứa đựng ít rủi ro hơn cổ phiếu. Vì vậy, trái phiếu là loại chứng khoán được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Mua Trái Phiếu Kèm Quyền Mua Bất Động Sản

Mua trái phiếu kỳ hạn 2 năm, lãi suất từ 8-12%/năm kèm quyền mua bất động sản – căn hộ mặt tiền Mai Chí Thọ Quận 2 – có giá, diện tích, vị trí căn cụ thể ngay tại thời điểm mua trái phiếu.

Sau khi hết hạn trái phiếu quý khách có thể quyết định mua hoặc không mua bất động sản được kèm theo trong hợp đồng mua bán trái phiếu đã ký trước đó.

Thông tin dự án căn hộ được kèm quyền mua trong hợp đồng trái phiếu: Saigon Broadway

Lý do mua căn hộ với hình thức trái phiếu:

Thay vì Quý khách mua căn hộ phải thanh toán theo tiến độ và đợi nhận nhà thì Quý khách mua trái phiếu, đợi nhận nhà và được nhận lãi từ 8-12%/ năm. Sau 2 năm nếu căn hộ (bất động sản) giá tăng hoặc có lời hoặc tài chính đủ điều kiện theo dự án thì tiếp tục chuyển từ trái phiếu sang thanh toán đợt 1 và ký hợp đồng mua căn hộ, còn ngược lại thì không mua và nhận đủ lãi, gốc theo hợp đồng mua trái phiếu

Thay vì Quý khách có nguồn tiền nhàn rỗi gửi Ngân Hàng lãi suất chỉ 5-6%/năm thì Quý khách mua trái phiếu lãi suất 8-12%/năm. Kèm quyền mua bất động sản được định giá sau 2 năm giá lời Quý khách quyết định mua bds còn không Quý Khách kết thúc hợp đồng trái phiếu và lãnh đủ lãi và gốc về.

Liên hệ tư vấn:

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Sai Gon BroadWay vui lòng liên hệ hotline : 0925 255 255

Trả lời

0925 255 255