Trụ sở chính của công ty Novaland ở đâu?

Novaland - Đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Novaland là cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây là tập đoàn bất động sản tầm cỡ, nổi tiếng với rất nhiều các dự án được rót vốn lên đến hàng tỉ đồng. Vậy trụ sở chính của Novaland ở đâu?

Địa chỉ công ty Novaland ở đâu?

Trụ sở chính của công ty Novaland nằm ở 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé,  Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là toà nhà văn phòng chính thức của công ty, chuyên thực hiện các hoạt động chính và tập trung chủ yếu nguồn lực.

Novaland ở đâu
Novaland – Đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, công ty còn có sàn giao dịch bất động sản toạ lạc tại địa điểm 125 Cách mạng tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện hoạt động trao đổi, mua bán nhà đất có thể liên hệ với công ty Novaland thông qua sàn giao dịch này.

Thế mạnh của công ty Novaland

Công ty thể hiện được thế mạnh của mình trong việc triển khai rất nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn, nguồn vốn khổng lồ và hơn cả là vị trí đắc địa. Bên cạnh đó, Novaland còn tận dụng nguồn nhân tài trong lĩnh vực phù hợp, đưa ra những chiến lược độc đáo và đặc trưng.

Tập đoàn Novaland luôn biết cách phát huy thế mạnh của mình
Tập đoàn Novaland luôn biết cách phát huy thế mạnh của mình

Vì có trụ sở chính toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận 1, cho nên Novaland ở đâu có lẽ không phải là thắc mắc quá khó để giải đáp. Nếu như bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản nói chung và các dự án của Novaland đầu tư nói riêng. Pandaland khuyên bạn nên ghé trực tiếp văn phòng ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Trả lời

0925 255 255